PC
Liên Minh Huyền Thoại cũng muốn làm phim giống Free to Play
24/03/2014 14:00:00

Từ khi ra mắt, bộ phim tài liệu Free to Play do Valve thực hiện đã trở thành đề tài sôi nổi nhất trong làng eSports thế giới. Chính vì thế, Liên Minh Huyền Thoại cũng muốn mình có một đoạn clip tương tự.

Sự thành công quá nhanh của Free to Play của cộng đồng DotA 2 đã khiến những NPH game khasc không thể ngồi yên. Hiện tại, trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) phiên bản Việt đã đăng tải một tin kêu gọi đóng góp nội dung để làm phiên bản phim tài liệu, tương tự Free To Play. Trong đó có đoạn: "Chúng tôi là một công ty làm phim tài liệu nổi danh, có trụ sở tại New York. Hiện tại, chúng tôi đang mong muốn nghiên cứu thêm về cộng đồng lớn mạnh và năng động của LMHT để tạo nên một tác phẩm có thể tái hiện được cái nhìn sơ lược về đời sống của người chơi ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đang cần tìm kiếm người chơi có nét độc đáo, chẳng hạn như sinh sống ở khu vực đặc biệt, làm những công việc lạ thường, cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn để có thể chơi LMHT, hoặc đơn giản là có những câu chuyện kỳ lạ để kể lại".

Hiện tại chưa rõ "công ty làm phim nổi danh" này là ai mà chưa đưa ra danh tính chính thức của mình. Một điều rất lạ trong giới làm phim Mỹ, vì phần lớn những công ty như thế này thường công bố danh tính rất sớm để thu hút sự quan tâm của dư luận. Thêm một điều vô cùng lạ là email để mọi người gửi thông tin về lại là tài khoản Gmail dạng miễn phí, ai cũng có thể đăng ký được, không phải là Google Mail Apps vốn được nhiều công ty sử dụng.

Chưa rõ thực hư về việc này thế nào, nhưng nỗ lực để xây dựng một bộ phim tài liệu riêng cho mình cũng là nỗ lực rất lớn và đáng khen ngợi. Hy vọng những đoạn phim thế này sẽ giúp eSports đến gần hơn với xã hội, góp phần xóa bỏ định kiến về game.

Tác giả Cẩm Phúc

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"