PC
Liên Minh Huyền Thoại: Làm gì khi team đang bị "hành"?

Mọi thứ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn diễn biến ở mức độ khó lường, bạn hoàn toàn không thể nắm bắt được khi chỉ cần 1 tình huống đơn giản là bạn có thể mất hết những lợi thế đang gây dựng từ đầu đến giờ.

Và, tôi có thể khẳng định 96.69% người chơi sẽ nảy sinh ra những trạng thái tâm lí vô cùng tiêu cực nhưng bạn cũng nên nhớ, muốn kết thúc 1 trân đấu bạn cần phải phá hủy nhà chính. Vì vậy, nhà chính chưa bị phá hủy có nghĩa là trò chơi chưa kết thúc, hãy cố gắng làm mọi thứ để lộn cái bàn và tôi sẽ giúp cho bạn làm việc đó.

Những điều tôi nói sau đây có lẽ bạn không nên áp dụng khi đã bị phá nát 2 đường bởi khả năng lật kèo được trong tình huống này gần như là bất khả thi so với mặt bằng trình độ kĩ năng và thái độ chơi của chúng ta trong thời điểm hiện tại.

Làm gì khi bị ức chế tâm lí?

Hãy nhớ, đây là điều quan trọng nhất trong những điều quan trọng bạn cần phải lưu ý.

Vậy, ức chế là gì ? Ức chế là một trạng thái bị dè nén,kìm hãm. Do sự phẫn uất tiềm tàng trong cơ thể không được giải phóng, nên bị chế ngự trong một khoảng thời gian dài.

Cách giải quyết ? Khi cảm thấy mọi chuyện đã vượt quá giới hạn ... hãy buông chuột. Có thể sẽ có nhiều bạn đọc đến đấy sẽ thấy lời khuyên này là của 1 "trẻ trâu". Nhưng cừ từ từ, tôi đã nói hết đâu, hãy buông chuột khi bạn vừa bị giết. Đây chính là thời điểm thích hợp để uống 1 ly nước lọc, sau đó cần bình tỉnh suy nghĩ vấn đề và cố gắng giải quyết nó.

Lúc này tâm lí của đội đang vô cùng tệ, nếu không ai làm thì chính bạn hãy cố gắng vực dậy tinh thần bằng 1 tinh thần lạc quan nhất. Hãy đứng lên làm người lãnh đạo, bình tĩnh đưa ra các hướng giải quyết nhưng nên hướng đến sự an toàn vì càng mắc thêm sai lầm, trận đấu sẽ càng trôi tuột khỏi tầm tay của bạn.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), thắng hay thua là chuyện thường tình của bất kì ai, kể cả những vận động viên chuyên nghiệp trên thế giới. Ngay đến cả Faker, sau chức vô địch thế giới mùa 3 với phong độ cực cao nhưng bắt đầu sang mùa 4 cũng 4 thắng 7 thua. Thắng thật sự rất tuyệt vời nhưng nếu thắng khi đang trong thế thua mới thực sự vô cùng phấn khích phải không các bạn ?

Cuối cùng, hãy luôn nhắc nhở đồng đội của mình rằng "Trận đấu vẫn chưa kết thúc".

Tầm nhìn

Đối với những người chơi ở cấp bậc cao hay có kinh nghiệm lâu năm, họ đều biết phải làm gi để giúp đội trong tình huống bị dồn ép. Nhưng đa phần những người chơi cấp bậc thấp đều không biết làm gì khi đang trong thế khó này. Lúc này nhiệm vụ của Jungler và Support là vô cùng quan trọng.


Đừng đánh giá thấp mấy cái mắt nhé 

Hãy tận dụng mọi khoảng trống dù nhỏ nhất để lấy tầm nhìn cho đồng đội, tầm nhìn càng rộng bạn càng ít bị mắc sai lầm. Kiểm soát được tầm nhìn cũng giúp cho bạn có thể bắt được những con bò lạc dám đi lang thang để kéo gần lại 1 phần nào đó khoảng cách vàng đang chênh lệch. Cũng là sự khác biệt trình độ, các bạn hãy đổi trang bị phụ kiện từ Mắt Vật Tổ sang Máy Quét càng nhiều càng tốt để có khả năng dọn dẹp tầm nhìn của đối thủ trong phạm vi nhà bạn.

Đi theo nhóm nhỏ

Điều tối kị vào thời điểm này là không được làm gì mà không có mục đích, hãy tập trung đi theo nhóm 2 - 3 - 4 người với nhau. Tại sao tôi lại không đề cập đến vấn đề nhóm 5 bởi khi bạn đang trong thế thua đồng nghĩa bạn đang thua về trang bị, đồng nghĩa với tâm lí đang không ổn định nên khi  đi theo nhóm 5 thì khả năng nổ ra giao tranh tổng là cực cao trừ phi LMHT cho thêm vị trí thứ 6 ( cười ). Đi theo nhóm 2-3-4 sẽ có lợi ích sau :

  • Hạn chế được việc bị bắt lẻ dẫn đến ngày càng mất lợi thế
  • Có thể bắt được những con bò lạc đi 1 mình
  • Giúp cho bạn có khả năng hỗ trợ nhau khi gặp những tình huống bất lợi
  • Mặt khác sẽ tạo được khoảng trống cho người cần kiếm chỉ số lính
Loading the player ...

Top 10 pha phá trộm thắng ngược

Trao đổi mục tiêu

Hành động thiết thực nhất trong lúc này chính là chia ra để đẩy. Hãy để những vị tướng dọn dẹp lính nhanh hay có khả năng trốn thoát đảm đương trọng trách này. Tuy nhiên hành động này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi phải chia ra để đẩy nên sẽ lâm vào tình trạng 4 vs 5, kết quả nếu phải giao tranh có lẽ tôi không cần nói chắc bạn cũng đã tưởng tượng ra. Điều tệ hại hơn nữa khi bạn không lựa chọn đúng thời điểm áp dụng chiến thuật chia ra để đẩy, đội bạn sẽ rất dễ mắc phải tình huống đối phương không thèm quan tâm đến nhân vật đang đẩy lẻ mà tập trung đẩy và phá banh luôn 1 đường. Bất lợi lại càng bất lợi.

Nếu đối phương đang có ý định tập trung đẩy 1 đường và đội bạn nhắm không thể đánh lại khi giao tranh, đừng quá cố gắng bảo vệ mục tiêu đó, hãy hô hào thêm đồng đội tạo thành 1 nhóm nhỏ 3 người và đi lấy mục tiêu khác ở chỗ khác. Quá trình trao đổi này khiến cho khoảng cách giữa 2 đội không bị kéo dãn ra.

Cuối cùng, để đảm bảo lật kèo hoàn toàn thì 1 pha quét sạch hay quét dơ là vô cùng cần thiết. Thời điểm nào là hoàn hảo cho việc này ? đó là khi những vị trí quan trong trọng đội bạn đã có 1 lượng trang bị nhất định đủ để gây sát thương trong các pha giao tranh. Lúc này đừng tránh né mà hãy tự tin đi với nhau, chỉ cần 1 pha giao tranh tốt sẽ kéo lại cho bạn rất nhiều lợi thế đã mất từ đầu đến giờ.

Trong trường hợp xấu nhất, hãy kéo trận đấu càng lâu càng tốt bởi càng về sau chênh lệch vàng sẽ không nói lên bất kì điều gì, điều mấu chốt chính là xem đội nào sai lầm mà thôi.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!