MOBI
Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hé lộ những mẫu mắt đẹp lung linh sắp xuất hiện
Sau khi hé lộ một số hình ảnh đầu tiên thì vào ngày 2/9 vừa qua, server PBE đã chính thức cho người chơi sử dụng các mẫu mắt mới. Cùng với đó là hình ảnh mới nhất về 2 vị tướng Orianna và Renekton.

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của vị tướng đến từ sa mạc Shurima có tên Azir. Theo chuỗi sự kiện đó, những mẫu mắt có tên Shurima được cho ra mắt để tăng thêm độ nóng cho nhóm những vị tướng đến từ sa mạc Shurima. Cũng trong lần công bố về bản thiết kế trước, Riot Games muốn 2 vị tướng Renekton và Orianna sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới trong phiên bản tới.

Mẫu mắt Shurima

Loading the player ...

Mẫu mắt Shurima - biểu tượng của vùng sa mạc quyền lực 

Mẫu mắt Sad Mummy

Loading the player ...

Mẫu mắt mang hình ảnh của vị tướng Amumu - một trong những vị tướng đến từ sa mạc Shurima

Mẫu mắt Armordillo

Loading the player ...

Mẫu mắt mang hình ảnh của vị tướng Rammus - một trong những vị tướng xuất đến từ sa mạc Shurima

Hình ảnh mới nhất về Orianna

Trong lần công bố hình ảnh gần đây nhất, Riot Games đã hé lộ về icon nhân vật của trang phục mặc định Orianna. Nhưng trong lần thay đổi này, toàn bộ thân hình của cô nàng pháp sư đã được hé lộ. Có thể đánh giá được rằng bộ trang phục mặc định giờ đây cũng lung linh không kém những bộ ngoại trang khác.

Hình ảnh mới của Renekton

Ngay sau khi Azir - vị tướng đến từ sa mạc Shurima được cho ra mắt thì Riot Games cũng đã ưu ái cho Renekton - Đồ Tể Sa Mạc một hình ảnh hoàn toàn mới, với vẻ ngoài vô cùng hoành tráng và ấn tượng không thua kém gì Azir.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"