PC
Liên Minh Huyền Thoại - Sivir xứng đáng có trang phụng Vinh Quang

Đã trải qua 4 mùa, điều đó đồng nghĩa với 4 trang phục Vinh Quang đã ra mắt: Mùa 1 là Jarvan IV, mùa 2 là Janna, mùa 3 là Elise, mùa 4 vừa qua là Morgana và mùa 5 sẽ là ?

LMHT bước vào giai đoạn kết thúc mùa 5 và công bố trang phục vinh quang

Hàng năm, cứ vào khoảng thời gian này, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới lại hồi hộp chờ đợi thời điểm kết thúc đấu xếp hạng của mùa giả  và chờ đợi những phần thưởng mà Riot Games sẽ tặng đến cho các game thủ có thành tích. Và mới đây, Riot đã chính thức công bố thời điểm kết thúc xếp hạng mùa 5 của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày 11/11 sẽ là ngày tính bậc xếp hạng của bạn và sẽ căn cứ vào đó để phát phần thưởng mùa đến với các game thủ. Sau ngày đó, mọi cố gắng leo hạng gần như chỉ là vô nghĩa.

LMHT bước vào giai đoạn kết thúc mùa 5 và công bố trang phục vinh quang

Ngoài ra, Riot cũng đã cung cấp thông tin về vị tướng có trang phục Vinh Quang của mùa giải này. Đó chính là Sivir Vinh Quang! Điều này trùng khớp với lần nhá hàng trước đó khi họ khẳng định trang phục Vinh Quang mùa này thuộc về một xạ thủ!

LMHT bước vào giai đoạn kết thúc mùa 5 và công bố trang phục vinh quang

Đánh giá một cách khách quan, Sivir có lẽ là Xạ Thủ xứng đáng có được trang phục Vinh Quang năm nay với những gì cô đã đóng góp trên Đấu Trường Công Lý. Xuyên suốt mùa giải, Sivir luôn có một chỗ đứng nhất định, gây ảnh hưởng đến khá nhiều trong các trận đấu. Dù có những thời điểm Sivir không thể sánh lại với Vayne hay Kalista nhưng xét một cách tổng thể, Sivir vẫn có phong độ ổn định hơn so với 2 vị tướng kia. Ngay kể cả ở thời điểm hiện tại, CKTG mùa 5 đang diễn ra, số lần Sivir xuất hiện cũng khá nhiều.

Những thông tin tiếp theo về việc kết thúc mùa 5 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!