PC
Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục bị vượt mặt về giải thưởng CKTG

Trong lĩnh vực eSports không có một tựa game nào đủ sức vượt qua Liên Minh Huyền Thoại về số lượng người chơi nhưng về giải thưởng cho vòng Chung kết thế giới thì lại khác.

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục bị vượt mặt về giải thưởng CKTG

Như chúng ta đã biết, Liên Minh Huyền Thoại là một game eSports có số lượng người chơi lớn nhất hiện nay. Nó cũng là tựa game đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho nhà phát hành game trong năm 2015 vừa qua. Tuy nhiên, tổng giá trị giải thưởng cho Vòng chung kết thế giới của game này bao năm qua chỉ dừng lại ở con số 2 triệu đô. Riot Games hiện nay vẫn chưa có động thái nào thể hiện họ sẽ tăng mức thưởng này lên. Mới đây, một tựa game eSports ít nổi tiếng hơn rất nhiều so với Đấu Trường Công Lý đã vượt mặt về tổng giá trị giải thưởng cho Vòng chung kết thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục bị vượt mặt về giải thưởng CKTG

Halo 5, tựa game thành công nhất mọi thời đại của dòng game Halo, đã công bố tổng giá trị giải thưởng cho Vòng chung kết giới lên đến con số 2,5 triệu USD. Đây là một con số rất cao so với bất kỳ tựa game eSport nào. Thậm chi nó còn cao hơn so với tự game eSports nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Ban đầu, mức thưởng dự kiến của giải đấu này chỉ rơi vào con số 1 triệu đô nhưng sau đó, BTC giải đã bổ sung thêm 1,5 triệu đô nữa từ việc bán vật phẩm trong game.

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục bị vượt mặt về giải thưởng CKTG

Vòng chung kết thế giới Halo 5 World Championship sẽ chính thức được diễn ra trong 3 ngày từ 18-20 tháng 3 tới đây tại Hollywood. Giải đấu này sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt của 16 team đấu đến từ khắp nới trên thế giới. Giải thưởng dành cho đội vô địch là 1 triệu USD. Đây sẽ là một mức thưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn có được không riêng gì đối với các team Halo 5.

Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục bị vượt mặt về giải thưởng CKTG

Halo 5 – Guardians được phát triển bởi 343 Industries và Microsoft phát hành và ngày 27/10 vừa qua. Đây là game độc quyền dành cho máy chơi game thế hệ thứ 8 Xbox của Microsoft.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"