PC
LMHT – Đã tìm ra tướng lên bản mổ sau Warwick rồi

Đó không ai khác chính là Galio – Ma Dơi – vị tướng bị ghẻ lạnh đáng thương của Liên Minh Huyền Thoại trong một thời gian dài vừa rồi!

Vậy là những cập nhật của Warwick đã ra mắt cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Như các bạn đã biết, mỗi đợt cập nhật sẽ làm mới lại các tướng đã lỗi thời và làm cho bản sắc riêng biệt của họ thực sự nổi bật. Hai cập nhật gần nhất là về các Thích Khách và tướng Warwick như đã nói ở trên đều đạt được những kết quả nhất định sau khi được làm lại (thông báo làm lại).

Và với những thông tin cũng như hình ảnh về Warwick sẽ ra mắt trong bản 7.2, thì theo lịch cập nhật của Riot, tướng tiếp theo được làm lại sẽ là Galio – Ma Dơi – vị tướng bị ghẻ lạnh đáng thương của Liên Minh Huyền Thoại trong một thời gian dài vừa rồi!

LMHT – Đã tìm ra tướng lên bản mổ sau Warwick rồi

Sau sự hào hứng của cộng đồng với Warwick, không có lí do gì để chúng ta không mong đợi đợt cập nhật mới với Galio đúng không? Đã bao lâu rồi bạn chưa nhìn thấy Galio trong game? Hãy cùng chờ đón ngày trở lại của vị tướng này nhé!

Nói một chút về đợt cập nhật tới của Galio, có thể bạn không nhớ, nhưng Reav3 – Trưởng Sản Xuất Cập Nhật Tướng đã có những chia sẻ của mình về Galio trong bài blog ra mắt trong thời gian vừa rồi mang tên – Tình hình Cập Nhật Tướng. Trong đó, Reav3 nói như sau:

LMHT – Đã tìm ra tướng lên bản mổ sau Warwick rồi

Tôi rất vui được thông báo rằng rốt cuộc chúng tôi đã có hướng đi mới cho Đội B sau lần làm lại Yorick. Đó là vị tướng đã bị lãng quên, Galio! Hiện tại, Ma Dơi gặp rất nhiều vấn đề, từ chủ đề, lối chơi, đến hình ảnh. Nó đem lại cho chúng tôi không gian vô cùng lớn để phát triển; đây có thể là cú chuyển mình mạnh mẽ nhất của một tướng từ trước đến giờ. Mục tiêu với Galio là gì? Chúng tôi muốn xem mình có thể đưa một pháp sư chống chịu ra đường giữa không, bởi điều đó sẽ mở ra nhiều chiến thuật thú vị. Ngoại hình giống bức tượng/công trình của Galio cũng cực kỳ quan trọng, không kém gì mối quan hệ chặt chẽ với Demacia.”

Cú chuyển mình mạnh mẽ nhất của một tướng từ trước đến giờ” – đó là những gì Reav3 nhắc trong blog, hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm, nhưng với những lời chia sẻ, khẳng định này từ Trưởng Sản Xuất Cập Nhật Tướng, chúng ta chắc chắn sẽ có thứ để hi vọng trong thời gian tới!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"