PC
LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị

Với việc sở hữu lượng sát thương phép và cả vật lý đều cao, dưới đây là những tướng khiến bạn cảm thấy đau đầu khi lên trang bị để chống lại chúng.

Corki

Những đòn bắn thường của Corki và chiêu Súng Máy (E) thì sẽ gây ra một nửa là sát thương phép, một nửa là sát thương vật lý còn những chiêu thức còn lại của gã thì toàn bộ là sát thương phép.

LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị
Đây là tên lửa hạt nhân với cả bom hạt nhân chứ không phải bình thường

Kể cả bộ kĩ năng của Corki cũng tỉ lệ rất nhiều với cả sức mạnh phép thuật lẫn sức mạnh công kích, chính vì thế chúng ta cũng có thể gọi Corki là một tên phi công dễ tính, có thể sử dụng bất kì món hàng nào mà hắn mua. Mặc dù được coi là một Xạ Thủ nhưng để chống lại Corki thì chỉ lên mỗi giáp là chưa đủ, có lẽ bạn cũng sẽ cần kha khá kháng phép để chống lại cả tấn bom đạn mà gã này tung ra đấy.

LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị

Jax

Để “thánh quay tay” này xuất hiện sau một gã phi công có lẽ sẽ khiến Jax cảm thấy hơi chạnh lòng, nhưng thôi cứ mặc kệ hắn ta đi. Mặc dù tốc độ đánh của Jax cũng rất cao nên hắn ta rất mạnh khi lên nhiều đồ tăng sát thương vật lý, nhưng nên nhớ rằng chiêu Vận Khí (W) và cả nội tại chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy đem lại rất nhiều sát thương phép trên đòn đánh cho Jax đấy nhé.

Loading the player ...

Đợt ARURF này chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều người quẩy với Jax AP

Kog’Maw

Kog’Maw cũng giống như Corki khi vị tướng này có bộ chiêu thức tỉ lệ cực kì nhiều với chỉ số sức mạnh phép thuật mặc dù bản thân hắn ta lại là một tướng Xạ Thủ. Thông thường thì Kog’Maw cũng có lối lên đồ nửa nọ nửa kia với Tam Hợp Kiếm, Gươm Vô Danh cùng với Đao Tím, Cuồng Đao Guinsoo để vẫn có sức bắn tốt mà lại tận dụng được tối đa lượng sát thương phép mà kĩ năng của mình đem lại.

LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị
Kog’Maw 5.0 trong truyền thuyết

Warwick

Gã Quái Thú này cũng nằm trong danh sách những vị tướng gây sát thương hỗn hợp mạnh, bởi tất cả những kĩ năng cho khả năng gây sát thương của hắn đều là sát thương phép mà. Dù rằng Warwick cũng rất nổi tiếng với những đòn đánh tay với tốc độ chóng mặt bằng đôi vuốt sắc nhọn của mình, vậy nhưng hắn ta sẽ chẳng thể nào trở thành một con quái thú thực sự nếu thiếu đi khả năng gây sát thương phép theo phần trăm máu của Cắn Xé (Q).

LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị
Warwick mà có Soraka chăm sóc cho như này thì chả bao giờ hết máu mất

Shyvana

Trừ chiêu Song Long Thủ (Q) ra thì toàn bộ kĩ năng của Shyvana cũng tỉ lệ với sức mạnh phép thuật và gây ra sát thương phép, vì vậy nên lượng sát thương phép và sát thương vật lý mà Shyvana có thể nói là gần như 50-50. Rất tiếc rằng Shyvana Đi Rừng hiện giờ thường phải lên rất nhiều những món đồ chống chịu nên cô nàng khó có thể sở hữu những món đồ có tăng một chút sức mạnh phép thuật như Cuồng Đao Guinsoo hay Kiếm Súng Hextech, vì vậy điều hợp lý nhất mà ta có thể làm để tăng sát thương cho những chiêu W, E, R của Shyvana chính là sử dụng then chốt Tài Năng Thiên Bẩm.

LMHT – Đối mặt với tướng nào khiến bạn đau đầu khi lên trang bị

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME