PC
LMHT – Game thủ chú ý kẻo không nhận được phần thưởng xếp hạng 2017

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là mùa giải 2017 sẽ kết thúc, những thông tin về điều kiện để nhận phần thưởng đã được tiết lộ.

LMHT – Game thủ chú ý kẻo không nhận được phần thưởng xếp hạng 2017

Khi đó, các bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với thành tích Xếp Hạng của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn trong các bài viết tiếp theo, các bạn hãy theo dõi nhé!

Hiện giờ, chúng tôi xin nhắc lại một vài điểm cần lưu ý về phần thưởng Xếp Hạng của mùa giải 2017 này:

  • Tại thời điểm kết thúc mùa giải, hình phạt cấm chat hoặc khóa tài khoản vẫn còn hiệu lực, người chơi sẽ không được nhận thưởng

  • Người chơi bị khóa tài khoản với thời gian 7 ngày hoặc hơn, kể từ 21/8/2017, sẽ không được nhận thưởng

  • Người chơi bị khóa tài khoản do cày thuê elo hoặc các hành vi gian lận tác động tới elo trong mùa giải 2017 sẽ không được nhận thưởng

  • Người chơi bị khóa tài khoản do tranh chấp, lừa đảo hay bị khóa do sự cố vẫn có thể nhận thưởng bình thường

Hãy tham gia vào các trận Xếp Hạng, thi đấu thật tích cực, làm một người chơi tốt và chiến đấu hết sức mình để nhận lấy những phần thưởng của mùa giải 2017 các bạn nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"