PC
LMHT – GIGABYTE Marines chia tay thành viên thứ hai sau Slay

Sau khi gây ấn tượng mạnh tại MSI 2017, tưởng chừng GAM sẽ tiếp tục giữ đội hình của mình và tiến đến những mục tiêu quan trọng khác trong năm nay nhưng mọi chuyện không như người hâm mô hi vọng.

Như vậy sau khi mới đây, xạ thủ của GAM – Slay đã thông báo về việc rời đội của mình thì ngày hôm nay, trên trang chủ chính thức của đội tuyển GIGABYTE Marines đã đưa ra thông báo xác nhận thêm việc tuyển thủ đường trên Stark cũng sẽ rời đội.

LMHT – GIGABYTE Marines chia tay thành viên thứ hai sau Slay

Trên trang facebook cá nhân, Stark cũng đã xác nhận việc này và dẹp tan mọi đồn đoán trước đây bằng việc khẳng định sẽ không tiếp tục việc học sau khi rời GAM. Anh vẫn đang suy nghĩ về tương lai.

LMHT – GIGABYTE Marines chia tay thành viên thứ hai sau Slay

Stark được biết đến là một tuyển thủ chỉ mới bước chân vào môi trường chuyên nghiệp chưa lâu, nhưng sự nghiệp của anh chàng trẻ tuổi này thực sự lên như diều gặp gió kể từ khi gia nhập đội tuyển GAM. Giành được chức vô địch MDCS Mùa Xuân 2017 với chỉ vỏn vẹn 2 trận đấu, tiếp đến là thể hiện phong độ cực tốt trong đấu trường quốc tế đầu tiên được tham dự – GPL Mùa Xuân 2017 để tiếp tục có được chức vô địch thứ 2 trong sự nghiệp một cách nhanh chóng.

LMHT – GIGABYTE Marines chia tay thành viên thứ hai sau Slay

Và cái tên Stark thực sự được chú ý hơn cả qua giải đấu vô cùng thành công của đội tuyển GAM vừa qua – MSI 2017. Nhưng tình huống xử lý ở giai đoạn đi đường, cũng như những pha dịch chuyển “đậm chất Hàn Quốc” đã khiến cho không chỉ những người hâm mộ nước nhà mà cả những người hâm mộ quốc tế cũng phải dành không ít tình cảm cho tuyển thủ tài năng này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"