PC
LMHT – Levi chính thức xuất ngoại, gia nhập LCS Bắc Mỹ

Cụ thể, tuyển thủ đi rừng xuất sắc của Đông Nam Á, Đỗ “Levi” Duy Khánh gia nhập đội game mới được thành lập 100 Thieves.

LMHT – Levi chính thức xuất ngoại, gia nhập LCS Bắc Mỹ

Vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam, đội tuyển mới được thành lập 100 Thieves đã công bố đội hình Academy của mình tham dự giải hạng Academy (2018 Academy League) của mình. Theo đó, người đi rừng xuất sắc nhất Đông Nam Á, cái tên rất nổi bật ở các giải đấu lớn của thế giới gần đây Đỗ “Levi” Duy Khánh đã chính thức gia nhập 100 Thieves Academy.

LMHT – Levi chính thức xuất ngoại, gia nhập LCS Bắc Mỹ

Chưa rõ thực hư lý do gia nhập 100 Thieves Academy ra sao nhưng đây thực sự là cú sốc đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Levi trong màu áo GIGABYTE Marines và đội tuyển Siêu sao Đông Nam Á tham dự AllStar 2017 đã không ít lần đánh bại các đội tuyển tới từ Bắc Mỹ. Việc Levi gia nhập LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu hay LPL Trung Quốc là câu hỏi rất lớn chưa có lời giải đáp suốt thời gian qua và cuối cùng chàng trai đi rừng nổi tiếng này quyết định gia nhập 100 Thieves Academy. Liệu rằng Levi có thi đấu tốt tại giải đấu Academy của Bắc Mỹ năm sau hay không sẽ tiếp tục được tranh luận. Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, chúng ta cần ủng hộ Levi và quyết định của anh ấy.

Đội hình chính thức của 100 Thieves Academy:

  • Đường trên : Max ‘Kaizen’ Waldo

  • Đi rừng : Đỗ ‘Levi’ Duy Khánh

  • Đường giữa : Allen ‘Linsanity’ Lin

  • Xạ thủ: Richard ‘Rikara’ Oh

  • Hỗ trợ : Ryan ‘Whyin’ Karaszkiewicz

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME