PC
LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Kayn là một vị tướng có thể thay đổi vai trò cực kì đa dạng trong trò chơi, và mỗi vai trò của Kayn đều phù hợp với từng bộ trang bị khác nhau.

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Bộ trang bị giảm thời hồi chiêu

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Đây là bộ trang bị thông dụng nhất của Kayn và gần như là các trang bị trấn phái của Kayn. Với 3 món Gươm Truy Tung: Chiến Binh, Rìu Đen và Vũ Điệu Tử Thần, Kayn dễ dàng có được 40% giảm thời gian hồi chiêu. Không những vậy, những trang bị này còn cho Kayn rất nhiều sát thương từ khả năng trừ giáp, hồi máu và cả khả năng sống sót cao hơn từ chỉ số máu ở Rìu Đen và giảm sát thương ở nội tại của Vũ Điệu Tử Thần nữa. Đây là bộ trang bị cơ bản có thể phù hợp với cả hai bản thể của Kayn.

Bộ trang bị hút máu

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Bộ trang bị này giúp Kayn có khả năng phục hồi cực tốt, đặc biệt là nó cực kỳ phù hợp với dạng Darkin của Kayn vốn đã có rất nhiều khả năng hồi phục. Với rất nhiều sát thương đến từ bộ trang bị, Kayn có thể thoải mái lao vào khô máu với tướng địch cùng lượng hồi phục khổng lồ được cộng dồn từ cả trang bị lẫn nội tại. Dạng Sát Thủ Bóng Tối vẫn có thể tận dụng rất tốt trang bị này vì nó vẫn có khả năng dồn sát thương nhanh với Rìu Mãng Xà hay tăng tốc độ di chuyển và giải hiệu ứng khống chế đến từ Đao Thủy Ngân. Huyết Kiếm cũng là một sự lựa chọn khá thú vị, nó sẽ cho bạn nhiều sát thương và hút máu hơn cùng một lớp khiên nhỏ giúp bạn băng vào giao tranh mà không bị “tụt huyết áp” quá nhanh.

Loading the player ...

Darkin quá trâu bò trong tay Pants are Dragon

Bộ trang bị Sát Lực

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Đây là bộ trang bị dành cho những người chơi muốn “Nhất Kích Tất Sát” bằng Kayn ở dạng Sát Thủ Bóng Tối. Với bộ trang bị này, cùng với điểm bổ trợ Chuẩn Xác ở nhánh Khéo Léo, con số Sát Lực mà Kayn sở hữu đã lên tới 60 ở cấp 18. Với lượng xuyên giáp khổng lồ này, Kayn dễ dàng thổi bay một xạ thủ hay pháp sư của đối phương chỉ với 2 kĩ năng Trảm và Phá. Không những vậy, với Kiếm Ma Youmuu, Kayn còn có rất nhiều tốc độ di chuyển, nó cực hợp với Sát Thủ Bóng Tối vì Youmuu sẽ tăng thêm cho Kayn độ cơ động vốn đã cao sẵn của mình.

Loading the player ...

Sát Thủ Bóng Tối của Pants are Dragon với bộ trang bị full Sát Lực

Bộ trang bị tăng khả năng chí mạng

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Đây cũng là bộ trang bị giúp bạn “Nhất Kích Tất Sát” dễ dàng như bộ trang bị Sát Lực. Điểm giống nhau của 2 bộ trang bị này là đều cho Kayn một công cụ để dồn sát thương cực mạnh cùng tốc độ di chuyển lớn. Với bộ trang bị Sát Lực, các kĩ năng của Kayn có nhiều sát thương hơn còn bộ trang bị này cho Kayn sát thương trong những đòn đánh thường nhiều hơn. Tam Hợp Kiếm là một sự bổ sung cần thiết vì lối lên đồ này không có nhiều giảm thời gian hồi chiêu và nó tăng sức mạnh cho đòn đánh thường đầu tiên với Thủy Kiếm kết hợp cùng Dao Điện Stattik và Lưỡi Hái Darkin.

Loading the player ...

Kayn full chí mạng trong tay Nightblue, xanh nhưng vẫn không thể “gank tem”

Bộ trang bị tăng tốc độ đánh

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Một kiểu xây dựng trang bị khá thú vị dựa trên việc tăng sát thương theo phần trăm máu của đối phương ở dạng Darkin. Với bộ trang bị này, Kayn có khả năng gây một lượng sát thương theo thời gian lớn lên các vị tướng đỡ đòn cùng với khả năng hồi phục ở Gươm của Vua Vô Danh và khả năng đeo bám tướng địch đến từ Búa Băng, kích hoạt Gươm Vua Vô Danh và hất tung từ Phá (nếu ở dạng Darkin). Điểm yếu của bộ trang bị này là nó không cộng quá nhiều sát thương vào bộ chiêu thức mà bạn phải đánh tay khá nhiều, nếu bạn chưa sử dụng thành thạo Kayn thì tốt nhất không nên thử sử dụng bộ trang bị này.

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng
Trông hơi giống kiểu đồ của thằng này nhỉ ?

Bộ trang bị chống chịu

LMHT – Những bộ trang bị mà Kayn có thể lên ở mỗi dạng

Đây có lẽ là bộ trang bị ít người Kayn sử dụng nhất nhưng nó vẫn hiệu quả trong một số trường hợp, đặc biệt là ở dạng Darkin. Sát thương từ Rìu Đại Mãng Xà được cộng thêm rất nhiều từ các trang bị tăng máu cùng với Giáp Liệt Sĩ giúp cho Kayn không bị hụt quá nhiều sát thương với kiểu trang bị này. Giáp Tâm Linh tăng cho Kayn khả năng hồi máu ở nội tại nhiều hơn giúp hắn có thể trụ lại trong giao tranh mà vẫn gây ra một lượng sát thương cực kì đáng kể. Nếu đội của bạn đang thiếu chống chịu và bạn chuẩn bị sang dạng Darkin, tại sao lại không vác bộ trang bị này vào thử nhỉ ?

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"