PC
LMHT – TOP 5 vị tướng cần phải cấm khi chơi xếp hạng

Toàn những vị tướng có khả năng gây sát thương khủng được liệt vào danh sách này.

Dạo gần đây có khá nhiều vị tướng mạnh mẽ đã nổi trở lại, và chắc chắn rằng chúng ta sẽ cần phải để ý cấm đi những cái tên đó.

Kai'Sa

Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh nhẹ tại bản 8.9 với việc chiêu Q cường hóa của cô bắn ra ít đạn hơn, nhưng đương nhiên nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của vị tướng này. Lối lên đồ của vị Xạ Thủ hư không này thay đổi liên tục một cách chóng mặt, và giờ đây cô lại chuyển sang sử dụng Cuồng Cung RunaanVô Cực Kiếm sau khi lên xong Cuồng Đao Guinsoo để có khả năng bắn tay đau nhất có thể.

Loading the player ...

Bị nerf Q xong cái là bỏ luôn cái Lưỡi Hái Linh Hồn vì chẳng cần tới giảm thời gian hồi chiêu nữa..

Graves

Sau khi được tăng sức mạnh tại bản 8.8, Graves đã trở nên nổi như cồn và còn được coi là vị tướng Đi Rừng bá đạo nhất ở thời điểm hiện tại. Với khả năng dọn quái nhanh chóng mà lại không hề tốt máu, Graves sẽ có thể đi sang cướp cả rừng địch mà chúng chẳng thể phản kháng lại trước lượng sát thương tay quá lớn đầu trận của gã.

LMHT – TOP 5 vị tướng cần phải cấm khi chơi xếp hạng
Graves đang quá khỏe ở thời điểm hiện tại nên chẳng tội gì mà không cấm hắn đi cả

Leblanc

Dù có nhiều ý kiến khác nhau về đợt chỉnh sửa của LeBlanc, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng khả năng one shot của cô nàng đã trở nên ghê gớm hơn rất nhiều sau khi có lại bộ kĩ năng cũ. Cô nàng đã có thể có những pha xử lí ảo diệu hơn với chiêu Biến Ảnh cũ, và ngoài ra nội tại tàng hình hiện giờ của LeBlanc cũng giúp cô thoát chết dễ dàng hơn. Nếu định chơi những vị tướng thiếu cơ động, hãy cấm ngay vị tướng Sát Thủ đáng sợ này đi nhé!

Loading the player ...

Chơi Xạ Thủ mà gặp LeBlanc bên địch thì sẽ được ra lướt facebook liên tục…

Kha'Zix

Kha’Zix cũng sẽ sớm bị giảm sức mạnh ở lối chơi tiến hóa R ngay đầu tiên trong thời gian sắp tới, nhưng ở lúc này thì hắn ta vẫn còn cực kì bá đạo. Nhờ việc có khả năng tàng hình khi đi qua các bụi ngay ở cấp độ 6, Kha’Zix có thể đi gank dễ dàng mà không cần quan tâm đến việc đối thủ có cắm mắt hay không. Chỉ cần khéo léo một chút, tên bọ ngựa này có thể làm bốc hơi kẻ địch trong khi chúng còn chưa kịp nhận ra sự có mặt của hắn.

LMHT – TOP 5 vị tướng cần phải cấm khi chơi xếp hạng
Chơi Xạ Thủ mà gặp LeBlanc bên địch thì sẽ được ra lướt facebook liên tục…

Camlille

Camille đang là một vị tướng có máu mặt ở khu vực Đường Trên, sức mạnh của cô nàng này cũng đang nhỉnh hơn khá nhiều so với những vị tướng Đấu Sĩ khác. Nói một cách đơn giản thì dường như không có vị tướng nào được coi là khắc chế cứng Camille cả, bởi cô nàng này có bộ kĩ năng dùng để đối đầu tốt với mọi chất tướng. Nếu để Camille xanh, chắc chắn rằng Xạ Thủ của địch dù đứng tít tận phía sau trong giao tranh thì cũng bị cô nàng này dí cho bằng chết thì thôi.

LMHT – TOP 5 vị tướng cần phải cấm khi chơi xếp hạng
Dám đuổi theo chị nè

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME