PC
LMHT – TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15

Có rất nhiều vị tướng Đi Rừng thú vị mới nổi trong thời gian gần đây, hãy tìm hiểu xem chúng là những kẻ nào nhé!

Kayn

Không có sức mạnh bá đạo như những Camille hay Xayah hồi mới xuất hiện, nhưng Kayn vẫn đang khá mạnh trong thời điểm hiện tại. Thậm chí tại bản 7.15 vừa qua thì Kayn ở dạng Sát Thủ còn được tăng thêm một chút sát thương của chiêu cuối nữa, và hắn ta sẽ hứa hẹn còn làm mưa làm gió trong thời gian tới.

LMHT – TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15
Bốc hơi luôn nè

Nếu như ở dạng Sát Thủ, Kayn sẽ có khả năng đánh lén và hạ sát kẻ địch trong một nốt nhạc thì ở dạng Darkin hắn ta lại rất trâu bò và khó bị hạ gục. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất khó để lựa chọn được gã Tử Thần Bóng Tối trong những trận xếp hạng, nhưng nếu hắn ta may mắn không bị cấm đi thì hãy cố gắng lựa chọn ngay nhé!

Sejuani

Sejuani cũng mới chỉ vừa nổi trong khoảng 2 phiên bản gần đây, và cô nàng này có lẽ sẽ là vị tướng Đi Rừng ăn cỏ mạnh nhất trong meta hiện tại. Sejuani hội tụ đủ rất nhiều ưu điểm, vừa cơ động lại có nhiều kĩ năng khống chế, rất trâu bò nhưng lại vẫn gây ra được nhiều sát thương. Nhưng vì Sejuani cũng cần phụ thuộc khá nhiều vào đồng đội trong những pha đi gank nên cô nàng này vẫn chưa được trọng dụng nhiều ở những trận xếp hạng.

LMHT – TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15

Cho’Gath

Sau đợt tăng sức mạnh tại bản 7.14, Cho’Gath đã xuất hiện rất thường xuyên ở khu vực Đường Trên và cả Đi Rừng. Cho’Gath Đi Rừng có khả năng dọn lính cực nhanh với nhiều chiêu thức trên diện rộng của mình, ngoài ra khi hắn ta có chiêu cuối thì kẻ địch cũng rất khó để kẻ địch cướp được Rồng hay Baron từ tay vị tướng này.

avatar-chogath-600-338

Chiêu Phóng Gai – E sau khi được sửa lại đã được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu khá tốt và còn giúp Cho’Gath được tăng tầm đánh cũng như làm chậm mục tiêu nữa. Với sức mạnh hiện tại, Cho’Gath đang được sử dụng trong khá nhiều trận đấu chuyên nghiệp đó.

Loading the player ...

Cho’Gath Đi Rừng đang là một sự lựa chọn thú vị

Elise

Sức mạnh của Elise vẫn đang ổn định trong một quãng thời gian khá dài, và cô nàng này cũng đã quá quen thuộc với người chơi nên có lẽ cũng không cần giới thiệu dài dòng nhiều. Hơi đáng tiếc là Nữ Hoàng Nhền Nhện đã bị giảm đi mất một chút sức mạnh công kích tại bản 7.15, nên điều đó sẽ khiến tốc độ dọn rừng của Elise sẽ bị ảnh hưởng nhẹ.

LMHT – TOP những tướng Đi Rừng đang có sức mạnh khủng khiếp tại bản 7.15
Elise đã bá đạo quá lâu rồi nên giảm sức mạnh một chút cũng là hợp lí thôi nhỉ

Kha’Zix

Mặc dù Kha’Zix không có bất kì chỉnh sửa gì tại phiên bản 7.15 này, nhưng nếu so với phiên bản 7.14 thì hắn ta đã bớt bá đạo đi khá nhiều khi mà Dạ Kiếm Draktharr vừa bị giảm sức mạnh. Tuy vậy, đây vẫn là một con bài mạnh và phù hợp với những người thích đánh nhau tay đôi với kẻ địch thường xuyên.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME