PC
LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

Sau chỉnh sửa, Aatrox hứa hẹn sẽ “oanh tạc” LMHT sau thời gian dài bị ghẻ lạnh.

Chắc chắn những game thủ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đều biết, Aatrox chính là vị tướng có tỷ lệ lựa chọn thấp nhất tựa game này ở thời điểm hiện tại.

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

Bị game thủ thờ ơ, Aatrox dường như cũng là "con ghẻ" của Riot Games vậy. Trong khi hàng loạt các vị tướng khác được làm đi làm lại, Aatrox vẫn “chung thủy” với tình trạng bị bỏ rơi. Nhận ra chuyện này, đã có không ít lời kêu gọi từ phía người chơi với mong muốn Riot "đại phẫu" Aatrox, đem vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý.

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

Để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ, Riot Games đã chính thức có những chỉnh sửa khổng lồ đối với Aatrox ở phiên bản PBE vào rạng sáng nay. Và dường như, Riot lại buff hơi… quá đà cho vị tướng này rồi. Nhiều khả năng, các bạn sẽ có 1 lượt cấm mới trong tương lai gần.

Bể Máu (Nội Tại) – [làm lại]

“Aatrox tăng dung lượng của Bể Máu bằng các kĩ năng của mình, và nó sẽ cạn dần khi rời khỏi giao tranh. Khi Bể Máu đầy, Aatrox sẽ nhận hiệu ứng Huyết Tinh trong 4 giây đúng bằng thời gian Bể Máu cạn. Khi Huyết Tinh đang trong thời gian hiệu ứng, gây hoặc nhận sát thương từ tướng địch sẽ giúp Bể Máu đầy trở lại và hoàn lại thời gian hiệu lực của Huyết Tinh.

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

[Huyết Tinh] Aatrox nhận [25%] sức mạnh công kích cơ bản và [20% – 50%] tốc độ đánh. Khi nhận sát thương và bị hạ gục, Aatrox sẽ mất 3 giây để tái sinh, hồi lại 30% máu trong thời gian đó. Aatrox không thể tái sinh quá một lần mỗi [180 – 120] giây.”

Dung lượng cơ bản của Bể Máu giảm từ 105 xuống 100

Dung lượng tăng mỗi cấp của Bể Máu giảm từ 45 xuống 0

Không Kích Hắc Ám (Q)

- Tiêu hao giảm từ [10% máu hiện tại] xuống [không tiêu hao]

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

- Sát thương thay đổi từ [70/115/160/205/250 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm)] thành [10/35/60/95/120 (+110% tổng sức mạnh công kích)]

+ [hiệu ứng mới] Tăng 20% dung lượng Bể Máu khi sử dụng

Khát Máu / Nợ Máu (W)

- Khát Máu

+ Lượng máu hồi lại thay đổi từ [20/25/30/35/40 (+25% sức mạnh công kích cộng thêm] thành [30/45/60/75/90 (+5% máu đã mất)]

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

+ [loại bỏ hiệu ứng] Không còn nhân ba lượng máu hồi lại khi dưới 50% máu

- Nợ Máu

- Tiêu hao giảm từ [15/23.75/32.5/41.25/50 (+25% sức mạnh công kích cộng thêm)] thành [không tiêu hao]

- Sát thương thay đổi từ [60/95/130/165/200 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)] thành [30/60/90/120/150 (+75% sức mạnh công kích cộng thêm)]

+ [hiệu ứng mới] Tăng 20% dung lượng Bể Máu khi hiệu ứng đòn đánh này thành công

Lưỡi Gươm Đọa Đầy (E)

- Tiêu hao thay đổi từ 5% máu hiện tại thành 30 máu

- Sát thương thay đổi từ [75/110/145/180/215 (+60% sức mạnh phép thuật)(+60% sức mạnh công kích cộng thêm)] thành [70/115/160/205/250 (+70% sức mạnh công kích cộng thêm)]

- Loại sát thương thay đổi từ sát thương phép sang sát thương vật lý

LMHT: “Con rơi” Aatrox chính thức được Riot “đại phẫu”

- Lượng làm chậm thay đổi từ 40% ở mọi cấp thành 30/35/40/45/50%

- Thời gian của hiệu ứng làm chậm thay đổi từ 1.75/2/2.25/2.5/2.75 thành 2 giây ở mọi cấp

+ [hiệu ứng mới] Tăng 20% dung lượng Bể Máu khi sử dụng”

Có thể nói, những thay đổi này khiến lối chơi của Aatrox chuyển biến rất nhiều, và vai trò của vị tướng này cũng vì thế mà “biến hóa”. Tuy vậy, nếu muốn phát huy tối ưu sức mạnh, Aatrox sẽ buộc phải lên các món đồ chống chịu để có thể “trâu” hơn trong giao tranh, duy trì lượng sát thương lên kẻ địch cũng như buộc chúng tấn công mình để có thể tái tạo lại thời gian tồn tại của Huyết Tinh – vừa để tăng sát thương, tốc độ đánh, vừa để tăng khả năng sống sót nhờ vào Bể Máu.

Không còn như cũ, khi bạn lấp đầy Bể Máu của mình trước rồi mới lao vào giao tranh, Aatrox mới sẽ phải căn chỉnh thời gian lao vào hợp lý. Và khi đã lao vào trong lòng địch, thì buộc Chiến Binh Darkin phải luôn bám theo tướng địch để liên tục gây sát thương, nếu như không muốn Bể Máu cạn kiệt trong nháy mắt và không kịp tận dụng nội tại Tái Sinh của mình.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.