PC
LMHT 7.11 – Cấn chọn 10 lượt xếp hạng đơn, tạm biệt client cũ

Như các bạn đã biết, hệ thống cấm 10 đã được áp dụng vào hệ thống Giải Đấu Chuyên Nghiệp trên toàn thế giới từ đầu mùa giải 2017. Gần đây, Riot cũng đã hé lộ về việc sẽ mang hệ thống này vào Xếp Hạng Đơn trên toàn thế giới, và ở máy chủ Việt Nam, thời điểm đó đã được ấn định vào phiên bản 7.11.

10 lượt cấm sẽ diễn ra đồng thời

LMHT 7.11 – Cấn chọn 10 lượt xếp hạng đơn, tạm biệt client cũ

Nếu có xem các giải đấu chuyên nghiệp, chắc hẳn các bạn sẽ biết hệ thống cấm 10 hiện tại được chia làm 2 giai đoạn: 1 giai đoạn ban đầu và 1 giai đoạn ở giữa những lượt chọn. Tuy nhiên theo Riot, hệ thống này dù rất hấp dẫn ở Đấu Trường Chuyên Nghiệp, nhưng lại hơi phức tạp và không đảm bảo tính công bằng đối với Xếp Hạng Đơn (nhất là những bậc xếp hạng thấp)

LMHT 7.11 – Cấn chọn 10 lượt xếp hạng đơn, tạm biệt client cũ

Thay vào đó, hệ thống cấm 10 ở Xếp Hạng Đơn sắp tới sẽ đơn giản hơn rất nhiều: 10 người sẽ cùng nhau chọn vị tướng mình muốn cấm một cách đồng thời, sau đó các vị tướng được cấm sẽ cùng được hé lộ và bước vào giai đoạn chọn tướng. Vì việc cấm tướng giống như cơ chế của chế độ Chọn Ẩn, nên việc một vị tướng bị cấm 2 lần là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể xem Video sau để hiểu rõ hơn…

Loading the player ...

Như vậy là với hệ thống cấm 10 sắp được ra mắt, vai trò của tất cả người chơi trong việc cấm tướng là hoàn toàn cân bằng với nhau. Bạn sẽ không còn cần phải rơi vào 3 vị trí cuối để được quyền cấm, và thậm chí việc nằm ở vị trí bao nhiêu cũng sẽ hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến việc cấm tướng cả!

Chính thức tạm biệt Client cũ…

LMHT 7.11 – Cấn chọn 10 lượt xếp hạng đơn, tạm biệt client cũ

Vì hệ thống cấm 10 này chỉ được làm cho Client mới, nên chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải nói lời tạm biệt với Client cũ ở phiên bản 7.11. Hãy cập nhật lên Client mới và trải nghiệm những tính năng thú vị cùng giao diện mới đẹp mắt hơn nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME