PC
LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm

 

Một mùa giải mới chuẩn bị bắt đầu, các game thủ LMHT đã chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đấu xếp hạng đầu tiên chưa?

Mùa giải 2018 sắp bắt đầu

Phiên bản 8.1 đã ra mắt đồng nghĩa với việc mùa giải 2018 đã bắt đầu. Tuy nhiên hệ thống xếp hạng phải chờ đến ngày 16/1 mới được reset nghĩa là trong thời gian này những trận đấu xếp hạng vẫn sẽ được tính elo ở mùa trước và quyết định elo ẩn cho mùa sau. Hãy theo dõi những thông tin cập nhật trên Liên Minh 360 để có những trận đấu hay và lên hạng thật cao trong mùa giải sắp tới nhé.

LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm
Bạn đặt mục tiêu gì trong năm nay?

Cập nhật hệ thống Vinh Danh

Tương tự như hệ thống xếp hạng, hệ thống Vinh Danh cũng sẽ được đặt lại vào mùa giải mới. Tuy nhiên, những người chơi được Vinh Danh từ cấp 2 trở lên sẽ được đặt lại về cấp 2 theo từng mốc khác nhau. Điều này cũng khá giống với hệ thống xếp hạng nhưng hệ thống Vinh Danh phụ thuộc vào thái độ của bạn nhiều hơn là kĩ năng.

LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm
Rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ những người chơi có thái độ tốt ở mùa giải mới

Ngoài ra, những thay đổi của hệ thống Vinh Danh còn giúp người chơi rõ ràng hơn mình đang ở mức vinh danh nào với những phần thưởng mang lại. Phần thưởng của hệ thống Vinh Danh đã nhiều hơn, hãy thể hiện thái độ tích cực khi chơi Liên Minh Huyền Thoại để nhận lấy những phần quà này nhé.

Zoe đã được cân bằng cho một mùa giải mới lành mạnh

Mặc dù chỉ được chỉnh sửa rất nhẹ, nhưng đây cũng là đủ cho một pháp sư đường giữa có lối chơi phụ thuộc quá nhiều vào hên xui ở thời điểm hiện tại. Zoe được chỉnh sửa để những người sử dụng cô bé phải chú ý nhiều hơn vào kĩ năng của mình hơn là phụ thuộc quá nhiều vào những mảnh phép rơi ra từ lính. Cô bé đang có quá nhiều lợi thế nếu may mắn, những kĩ năng khác lại quá bá đạo nên những kẻ địch vào tầm ngắm sẽ rất khó chống cự, đợt giảm sức mạnh này giúp Zoe trở nên lành mạnh hơn những cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của bậc thầy biến ảo.

LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm
Lêu lêu, bị nerf tí thôi, ngon nhào vô!!!

Chỉnh sửa chỉ số cộng thêm của Ngọc Bổ Trợ

Nếu những chỉ số cộng thêm của hệ Kiên Định trước đây chỉ chú trọng hoàn toàn vào chống chịu, thậm chí là chỉ có máu và máu thì giờ đây những đấu sĩ chịu đòn sử dụng hệ Kiên Định đã có thêm một chút sát thương để trao đổi hòa đường với đối phương bên kia. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các tướng chống chịu khi các Ngọc Siêu Cấp tấn công đang tỏ ra quá mạnh mẽ so với phần còn lại, và hệ Kiên Định đang chịu một số phận khá hẩm hiu trước thay đổi này, tuy nhiên chúng ta vẫn có một ngoại lệ, đó là Ornn.

LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm
Ornn vẫn đang khá mạnh ở đường trên với Quyền Năng Bất Diệt

Với thay đổi này, các tướng đường trên chống chịu mạnh như Maokai hay Nautilus rất có thể sẽ quay lại. Điều này giúp làm cân bằng những lựa chọn đường trên hơn là chỉ chú trọng những lựa chọn gây sát thương mạnh đầu và giữa trận như hiện nay.

Jax Thánh Trượng ra mắt

Một trang phục rất đẹp với chủ đề về các vị thần Ấn Độ Giáo đã có mặt trong gian hàng của cửa hàng Liên Minh trong ngày hôm nay. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game Asura’s Wraith hay chỉ đơn giản là một OTP Jax muốn sắm một trang phục cực ngầu cho tướng tủ của mình thì đây chắc chắn là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

LMHT 8.1 – Những điều quan trọng cần nắm
“Let me at’em”

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME