[LMHT] Cách vận hành "hoàng thượng" Yuumi hiệu quả nhất

Riot liên tục cho ra mắt những vị tướng mới với những bộ kĩ năng đặc biệt. Cùng tìm hiểu cách chơi của vị tướng mới nhất LMHT nhé.

[LMHT] Cách vận hành "hoàng thượng" Yuumi hiệu quả nhất

Kỹ năng:

Nội tại: Sau một khoảng thời gian ngắn, Yuumi sẽ được một đòn đánh cường hóa lên tướng để hồi năng lượng và cho cô một lớp khiên. Nếu như Yuumi đang liên kết với đồng minh, nó sẽ tạo khiên cho người đồng đội đó. Lớp khiên này sẽ bảo vệ Yuumi hoặc đồng đội cho tới khi vỡ đi.

Q: Yuumi bắn một luồng năng lượng gây sát thương phép lên kẻ đầu tiên trúng phải. Khi bay đủ dài, chiêu thức này sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch. Khi đang liên kết với đồng minh, Yuumi sẽ bắn đạn ra từ vị trí của đồng minh, và cô có thể điều khiển đường đạn bằng trỏ chuột.

W:

  • Nội tại: Khi đang liên kết, Yuumi và đồng minh sẽ hưởng thêm một lượng % SMCK và SMPT từ người còn lại (sẽ được chuyển thành sức mạnh thích ứng).

  • Kích hoạt: Yuumi sẽ khởi đầu với một điểm W. Cô có thể lướt đến một đồng minh và liên kết với người đó. Trong khi liên kết, cô sẽ bay theo di chuyển của đồng minh và không thể bị chọn làm mục tiêu (trừ sát thương của trụ). Tất cả kĩ năng của Yuumi sẽ được bắn ra từ vị trí đồng minh, bản thân cô không thể tấn công. Yuumi có thể tự bỏ kết nối sau thời gian hồi chiêu ngắn hoặc chuyển sang kết nối với đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

E: Yuumi được hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển. Nếu đang liên kết, đồng minh sẽ là người được hưởng hiệu ứng này. Chiêu E sẽ có 2 điểm cộng dồn.

R: Yuumi mở cuốn sách ra, gây sát thương phép theo dạng sóng và sẽ trói chân kẻ địch sau một vài đợt trúng đích. Khi đang bật chiêu cuối, Yuumi vẫn có thể di chuyển, liên kết với tướng khác hoặc hồi máu.”

Tăng kĩ năng

[LMHT] Cách vận hành "hoàng thượng" Yuumi hiệu quả nhất

Các bạn có thể lựa chọn tăng tối đa Q hoặc E trước tùy vào việc bạn muốn đánh phòng thủ hay hổ báo hơn một chút. W tăng cuối cùng vì lượng sát thương cộng thêm là % sẽ hiệu quả hơn ở cuối ván đấu

Bảng bổ trợ

[LMHT] Cách vận hành "hoàng thượng" Yuumi hiệu quả nhất

Bảng bổ trợ mang lại cho bạn khả năng tấn công cũng như hỗ trợ đồng đội cực tốt với Triệu hồi Aery và tăng tiến sức mạnh để có thêm % sức mạnh thích ứng cho đồng đội vào cuối trận

Phép bổ trợ

[LMHT] Cách vận hành "hoàng thượng" Yuumi hiệu quả nhất

Bản thân Yuumi là tướng hỗ trợ bám trên người đồng đội thì việc trang bị tốc biến theo chúng tôi là hơi thừa, bạn có thể trang bị kỹ năng Kiệt Sức hoặc Thiêu đốt để đối phó với xạ thủ đối phương trong những tình huống quan trọng, giúp bạn gây thêm sát thương hoặc dứt điểm kẻ thù trong tình trạng khẩn cấp.

Cách chơi

Yuumi có khả năng cấu rỉa cực kì khó chịu ở giai đoạn đi đường với kĩ năng Q-Mũi tên thơ thẩn của mình, hãy tận dụng đòn đánh thường rồi W về xạ thủ và dùng Q để cấu rỉa kẻ địch hợp lý. 

Yuumi có thể chuyển đổi đồng đội để bám vào cực kì linh hoạt nên hãy tận dụng khả năng này để đem lại lượng hồi máu cũng như tốc độ di chuyển cần thiết. Và Yuumi cực kì mỏng manh nên hãy lựa chọn đối tượng bám theo và luân chuyển một cách hợp lý để không phải nằm xuống quá sớm

Với chiêu W-Như hình với bóng Yuumi không thể bị chọn làm mục tiêu nên cách mở giao tranh của Yuumi cũng rất đặc biệt. W vào tướng đỡ đòn dùng chiêu cuối R-Chương cuối để trói chân đối thủ, rồi quay lại với Xạ Thủ hoặc Pháp sư để tăng sức mạnh thích ứng cũng như hồi phục cho họ

Mẹo chơi Yuumi

Trong lúc Yuumi đang quấn quít bên đồng minh, kỹ năng Mũi tên thơ thẩn (Q) sẽ trở nên rất ảo diệu khi được vị tướng này điều khiển bằng con trỏ chuột, hãy cố gắng vẽ một đường đi đủ xa để kỹ năng này có thể gây nên lượng sát thương cũng như khả năng làm chậm ở mức tối đa

Đừng quá "lười biếng" mà cứ W ở đồng đội rồi kệ họ làm gì thì làm nhé. Hãy tách ra sử dụng đòn đánh thường để lấy thêm lượng khiên đến từ nội tại cho đồng đội nữa

"Hoàng thượng" sẽ có 1 chuyến du lịch miễn phí khi quấn quít những vị tướng như Twisted Fate, Tahmkench, Shen hay Akali trong lúc họ đang thực hiện kỹ năng dịch chuyển

+