PC
LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính được thử nghiệm ngay tại máy chủ chính thức
17/08/2018 15:30:00

Chính vì vậy có thể trong lúc chơi game các bạn sẽ gặp một số lỗi nhẹ đấy nhé!

Sau thời gian thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm chế độ chơi Đột Kich Nhà Chính đã được đánh giá gần như hoàn thiện. Tuy nhiên có vẻ như Riot Games vẫn chưa thật sự hài lòng lắm về chế độ này nên họ quyết định cho thử nghiệm ngay tại máy chủ chính thức của Liên Minh Huyền Thoại tại phiên bản 8.16 này.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính được thử nghiệm ngay tại máy chủ chính thức

Điều này có nghĩa rằng phiên bản mà các bạn đang chơi tại máy chủ chính thức chưa phải là hoàn thiện mà vẫn đang được liên tục cải thiện. Thế nên trong giai đoạn tham gia trò chơi, các bạn sẽ gặp khá nhiều trường hợp lỗi hình ảnh, âm thanh, ... trong chế độ chơi này. Tuy nhiên cũng đừng lo, vì đây chính là giai đoạn hoàn thiện trò chơi để các nhà phát triển tìm ra cách nâng cấp để những lần sau sẽ có sản phẩm chính thức trong những dịp đặc biệt và mọi người có thể tận hưởng tốt hơn.

LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính được thử nghiệm ngay tại máy chủ chính thức

Cơ bản, chế độ chơi này cũng được thiết kế gần giống như bản đồ Summoner’s Rift (nhưng phần nào đó cũng khá giống với ARAM) với hệ thống lính rừng và hệ thống cây Hạt Thông Nổ được sắp xếp khá khéo léo. Thậm chí chế độ chơi này còn cho phép 2 tướng đi rừng để có thể kiểm soát những mục tiêu này một cách nhanh chóng hơn.

Tất nhiên mục tiêu của Đột Kích Nhà Chính cũng tương tự như ARAM hay Summoner’s Rift đó là phá hủy nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên điều khiến chế độ chơi này trở nên hấp dẫn hơn đó chính là việc liên tục có những sự kiện được diễn ra trong xuyên suốt quá trình chơi để gây bất ngờ. Ví dụ như bao gồm những sự kiện như chiếm một khu vực, đẩy xe phá trụ, nhận ‘bùa lợi’ siêu khủng, ...

Ngoài ra, Đột Kích Nhà Chính cũng được thay đổi khá nhiều yếu tố khác vì chế độ chơi này khá đặc biệt. Ví dụ như tướng được chỉnh sửa sức mạnh, giới thiệu những trang bị mới hay kể cả bảng ngọc bổ trợ cũng được chỉnh sửa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME