PC
LMHT - DJ ZEDD sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho CKTG 2016

DJ ZEDD - nhà sản xuất âm nhạc rất nổi tiếng và từng hợp tác với nhiều ngôi sao lớn như Lady Gaga, Selena Gomez... sẽ là người tạo ra ca khúc chủ đề CKTG 2016.

Trên fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã hé lộ hình ảnh về chung kết thế giới 2016 cùng hashtag #World và #Ignite. Ngay sau đó, trên trang chủ của DJ Zedd cũng đã chia sẻ bài viết này với nội dung ngắn gọn “9/26!”

LMHT - DJ ZEDD sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho CKTG 2016

Các fan dự đoán rằng, Zedd sẽ có màn phối hợp với Riot Games để cho ra mắt bài hát chủ đề của chung kết thế giới mùa 6 này, và bài hát sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 9 tới đây. Zedd là DJ, nhạc sĩ nổi tiếng với các bài hát như Clarity, Beautiful Now. Anh cũng có nhiều màn kết hợp thành công với các ca sĩ nổi tiếng như Selena Gomez, Ariana Grande…

LMHT - DJ ZEDD sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho CKTG 2016

Đây là lần thứ 2 Riot kết hợp với các nghệ sĩ nổi tiếng để làm bài hát chủ đề cho CKTG, sau màn kết hợp với nhóm nhạc Imagine Dragons vào mùa 4 trước đây. Hi vọng Riot sẽ có nhiều màn phối hợp như thế này trong tương lai để phát triển tựa game LMHT của mình.

Loading the player ...

Cùng nghe lại bài hát chủ đề CKTG mùa 4 – Warriors của Imagine Dragons

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME