PC
LMHT: Lộ diện bộ kỹ năng của vị tướng thứ 133 Ivern - Quá chất

Tối qua, trang chủ League of Legend đã cho ra mắt video giới thiệu kĩ năng của vị tướng mới Ivern – The Green Father (tạm dịch: Vị cha của thiên nhiên)

Loading the player ...

Nội tại

Ivern dùng máu và năng lượng tạo ra một lùm cây quanh quái vật . Sau 1 thời gian có thể ấn và giải thoát quái vật đồng thời có thêm vàng và kinh nghiệm cho Ivern. Trừng Phạt bãi quái đang mọc lùm cây sẽ ngay lập tức đưa chúng về nơi an toàn.

Loading the player ...

Kĩ năng Q

Loading the player ...

Kĩ năng Q giúp Ivern phóng ra chùm cây có thể trói chân một kẻ thù, nếu thành công, Ivern sẽ có thể lao đến mục tiêu đó.

Kĩ năng W

Loading the player ...

Khi ở trong lùm cây, Ivern được tăng sát thương phép và tầm đánh. Điều  này tồn tại hai giây sau khi Ivern rời lùm cây. Khi kích hoạt thì Ivern có thể tạo ra một lùm cây và có tầm nhìn xung quanh lùm cây đó. Khi đặt cạnh tường hoặc lùm cây khác thì lùm cây mà Ivern tạo ra sẽ lơn hơn. Kỹ năng này sẽ tồn tại trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Kĩ năng E

Loading the player ...

Ivern tạo một lớp máu ảo bảo vệ đồng minh khỏi sát thương, khi lớp máu ảo này nổ sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

Chiêu cuối của Ivern - R

Loading the player ...

Chiêu cuối của Ivern giúp ông gọi ra một người đá hỗ trợ. Người đá có lượng máu khá lớn, và mỗi đòn đánh thứ 3 từ người đá sẽ gây hất tung cho kẻ địch.

Ngoài ra, hình ảnh nền mặc định và skin đầu tiên của Ivern cũng được ra mắt.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về vị tướng này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"