PC
LMHT- Saigon Jokers dừng cuộc chơi tại IWCI 2016 Mexico

Với trận thua 0-3 trước "bại binh" SuperMassive eSports, Saigon Jokers đành ngậm ngùi chia tay giải đấu IWCI 2016 cũng như cơ hội đến với Mid-Season Invitational 2016

Vòng Bán Kết giải đấu International Wild Card Invitational (IWCI) 2016 - giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho các khu vực Wild Card - đã kết thúc vào rạng sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam. Tại loạt trận BO5 của Bán Kết 2, đại diện Việt Nam là đội tuyển Saigon Jokers đã thua tan nát trước đội tuyển từng là bại binh của họ - SuperMassive eSports - với tỉ số 0 - 3.

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016

Dòng thông báo đầy tiếc nuối của Saigon Jokers

Với kết quả này, đội tuyển "anh cả" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ phải chính thức nói lời chia tay với giải đấu, cũng như cơ hội được "thể hiện mình" tại Mid-Season Invitational 2016. Trong khi đó, Hard Random và SuperMassive eSports sẽ bước vào trận Chung Kết IWCI 2016 để tìm ra đội tuyển mạnh nhất đại diện khu vực Wild Card.

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016

LMHT: Saigon Jokers chấp nhận dừng cuộc chơi tại IWCI 2016
Mới sang Mexico được ít lâu đã chuẩn bị phải về

Cùng xem lại những trận đấu thuộc loạt trận Bán Kết 2 giữa Saigon Jokers và SuperMassive eSports:

Loading the player ...

SUP hủy diệt SAJ với tỉ số mạng 16-7 và 14k vàng

Loading the player ...

Trận 2: 12-3 về mạng và gần 15k vàng cho SUP

Loading the player ...

SAJ chính thức chia tay giải đấu IWCI 2016

Dù rằng đội tuyển Việt Nam lần này đã không thể mang về chiến thắng cao nhất như những gì chúng ta mong đợi, nhưng họ đã thể hiện được bằng tất cả những gì có thể. Hãy cổ vũ cho SAJ và hi vọng đội tuyển của chúng ta sẽ có được bài học kinh nghiệm thực chiến trong tương lai.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"