PC
LMHT sẽ có nhiều hơn 7 mức thông thạo tướng?

Riot vừa bật mí những bước phát triển tiếp theo cho hệ thống thông thạo tướng.

Thông thạo tướng là một hệ thống rất thú vị trong trò chơi và nó hoạt động dựa trên màn trình diễn của người chơi sau những trận đấu. Khi đạt đến một mức độ nhất định, người chơi sẽ được mở khóa biểu tượng trong trận đấu. Hiện tại, có tất cả 7 mức độ thông thạo tướng.

LMHT sẽ có nhiều hơn 7 mức thông thạo tướng?

Mở thêm mức 6 và 7 có vẻ vẫn chưa đủ với những người chơi “One Trick”, họ muốn nhiều hơn thế. Lắng nghe những nguyện vọng của game thủ, Riot Games đang tiến hành tìm giải pháp để nâng mức thông thạo tối đa cho một vị tướng. Trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot, Andrei Meddler van Roon đã bật mí rằng, sẽ có nhiều hơn mức thông thạo 7 trong tương lai.

“Chúng tôi có nói khá nhiều về tiềm năng của hệ thống Thông Thạo Tướng, và có thể sẽ mở rộng nó ra trong tương lai. Rất xin lỗi các bạn vì không chia sẻ gì thêm cả, bởi tôi không làm việc trực tiếp với đội đang thiết kế hệ thống này.”

LMHT sẽ có nhiều hơn 7 mức thông thạo tướng?
Hơn 5 triệu điểm thông thạo Ashe nhưng cũng chỉ dừng ở mức thông thạo 7 là một điều khá bất công

Tuy không thể biết chính xác Riot Games sẽ điều chỉnh hệ thống thông thạo tướng ra sao, nhưng với những người đã đạt mức độ thông thạo 7 thì sắp tới họ sẽ rất vui khi vị tướng “tủ” của họ sẽ có cơ hội mở khóa các biểu tượng mới trong trò chơi.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"