PC
LMHT - TOP 4 tướng lần đầu xuất hiện trong ARURF

Chế độ chơi hot hòn họt ARURF đã chuẩn bị trở lại với cực kì nhiều thay đổi hay ho, và còn có những vị tướng được lần đầu xuất hiện nữa chứ. Hãy cùng tìm hiểu xem sức mạnh của những tân binh này trong ARURF sẽ ghê gớm đến đâu nhé!

Nunu & Willump

Đánh giá: 6.5/10

Nunu & Willump kể từ khi được làm lại vẫn chưa được ưa chuộng hơn là bao, nhưng chất tướng ăn cỏ của hắn thì có lẽ cũng chỉ cần chờ thêm một thời gian nữa là sẽ có thể phô diễn sức mạnh. Tuy nhiên Nunu trong ARURF thì vẫn đang rất hứa hẹn, dù có thể thấy chiêu E của hắn đã không còn khả năng cấu rỉa siêu đau như trước nữa. Bù lại chiêu Q của Nunu giờ sẽ dùng được lên tướng và có thể giúp hắn hồi phục liên tục một cách bá đạo đó.

LMHT - TOP 4 tướng lần đầu xuất hiện trong ARURF
Cơ mà trò đứng ngoài quăng E vào như trước kia vẫn vui hơn nhỉ

Neeko

Đánh giá: 8/10

Vị tướng vừa mới ra mắt Neeko vẫn còn đang rất lỗi và thậm chí cô còn có thể được tăng sức mạnh ở bản 8.2, vậy nên chúng ta cũng không thể coi thường sức mạnh của nàng tắc kè hoa này. Không cần xét nhiều tới việc những chiêu thức thường của Neeko hồi nhanh bao nhiêu, chỉ cần Neeko có chiêu cuối liên tục là cô có thể dễ dàng one shot bất kì kẻ nào rồi. Nhưng đương nhiên tầm sử dụng kĩ năng thấp của Neeko đôi khi sẽ khiến co chịu thiệt trong những trận đấu ARURF đó.

LMHT - TOP 4 tướng lần đầu xuất hiện trong ARURF
Pháp Sư trong ARURF thì ít con yếu lắm

Ngoài ra, Neeko cũng có thể coi là một phiên bản khó đoán hơn của Ngộ Không khi cô có chiêu W dùng để chạy loăng quăng rất khó chịu và khiến kẻ địch khó hạ gục được mình.

Ezreal

Đánh giá: 9/10

Ezreal cũng là một cái tên được nhiều người ưa thích trong ARURF nhờ vào khả năng cấu rỉa quá khó chịu và bay nhảy sướng tay bằng E. Và Ezreal cùng chiêu W mới có khi còn bá đạo hơn, vì nó khả năng dồn sát thương của hắn đã được cải thiện đáng kể. Trong ARURF thì có lẽ chơi Ezreal lên SMPT sẽ khỏe hơn là SMCK thông thường, và chiêu cuối bây giờ không bị giảm sát thương khi đi qua lính nữa thì sẽ càng dễ dàng hốt mạng bằng những phát R.

Loading the player ...

Khả năng dồn sát thương khỏe kinh hồn của Ezreal trong ARURF

Sylas

Đánh giá: 8.5/10

Tướng mới Sylas cũng sẽ ra mắt trong bản 9.2, và người chơi sẽ ngay lập tức được trải nghiệm hắn ta tại ARURF. Đã có rất nhiều người thử nghiệm Sylas với chế độ chơi này ở máy chủ PBE, và cảm nhận chung là khả năng dồn sát thương của hắn quá lỗi cũng như bộ kĩ năng bay nhảy cực đã. Sylas còn có khả năng hồi phục máu rất mạnh nên việc hắn ta cân 2 đến 3 người là điều quá thường thấy. Nhưng đương nhiên thứ mọi người quan tâm nhất chính là việc Sylas có thể copy và dùng liên tục chiêu cuối của kẻ địch trong chế độ này.

Loading the player ...

Sylas phải nói là quá cơ động rồi và nhiều sát thương nên hắn ta cũng chỉ nên cướp những chiêu cuối nào thực sự hay ho mà thôi

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME