PC
LMHT: Top 4 vị tướng đường trên có phong cách lầy lội nhất
24/02/2017 10:00:00

Gặp phải những vị tướng này, nếu bạn mất bình tĩnh, bạn rất dễ "đập bàn phím" của chính mình đấy.

Teemo

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên có phong cách lầy lội nhất

Đây là một trong những vị tướng đầu tiên mà chúng ta cần đề cập, bởi Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn, gã Yordle nhỏ thó với bộ kỹ năng sinh ra để gây ức chế cho đối thủ của mình.

Với hai kỹ năng Q Phi Tiêu Mù để làm mù đối thủ và W Chạy Lẹ để tăng tốc chạy về với mẹ, Teemo trở thành vị tướng rất khó tiếp cận. Ngoài ra, để truy đuổi tướng này cũng chẳng phải phải ý hay khi hắn sẽ dẫn dụ bạn vào trận địa nấm đã giàn sẵn từ trước.

Bộ kỹ năng này của Teemo khiến nhiều game thủ không hiểu rõ sức mạnh, chỉ pick vị tướng này với mục đích troll cho vui, đổi gió,... Nghiêm túc mà nói thì ít nhất là trong chế độ xếp hạng, Teemo là lựa chọn không thể coi thường, bị đánh giá thấp hơn tiềm năng thực sự rất nhiều.

Ngoại trừ hạn chế là rất dễ bị gank thì Teemo có khả năng đè đường khỏe với tầm tay dài, đòn bắn thường có nội tại chiêu E Bắn Độc rất khó chịu, lối chơi trì trạc, thiên về cấu rỉa đối thủ dần dần, kiểm soát đường rất mạnh khi lên cấp 6 với đống Bẫy Độc Noxus thương hiệu, sát thương duy trì trong giao tranh của Teemo cũng là cực kỳ đáng nể, không hề dễ đối phó nếu bạn không đủ tỉnh táo.

Heimerdinger

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên có phong cách lầy lội nhất

Heimerdinger hiện nay không còn là vị tướng đường giữa hiệu quả bởi chất tướng siêu mỏng manh, kém cơ động và bộ kỹ năng thiếu chủ động. Tuy nhiên, Heimerdinger mạnh về đẩy đường và ép góc.

Có lẽ cũng nhờ vậy, sau khi chuyển lên đường trên, Heimerdinger đã đạt được ít nhiều thành tựu. Heimerdinger đường trên có lối chơi gần tương tự Teemo, đẩy đường thật nhanh và kiểm soát đường mạnh với những Ụ Súng H-28G. Đường trên gần như một ốc đảo với phần còn lại nên Heimerdinger có thể dễ dàng xây những Ụ Súng và thiết lập vùng thống trị của mình.

Đôi khi còn lên cả những trang bị hỗ trợ đẩy đường như Thông Đạo Zzrot, Cờ Lệnh Hiệu Triệu, khiến đối thủ đi cùng cực kỳ ức chế khi lính liên tục bị đẩy vào mà không thể chạm tới hắn trước sự bảo vệ của dàn súng thiện chiến. Mặc dù Heimerdinger vẫn là vị tướng ít người chơi nhưng phong cách siêu lầy đường trên với Nhà Phát Minh Lỗi Lạc rất đáng để thử đấy.

Tryndamere

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên có phong cách lầy lội nhất

Đây là vị tướng được nhiều game thủ đặt cho biệt danh là “thanh niên chuẩn men 5s” nhờ chiêu cuối Từ Chối Tử Thần nổi tiếng của mình. Có lẽ cũng vì biệt danh hài hước đó mà Tryndamere không được đánh giá đúng sức mạnh. Đánh Tryndamere chuẩn bài, đúng cách thì đây cũng là một vị tướng gây sự khó chịu không hề nhẹ chút nào.

Điểm mạnh nhất của Tryndamere nằm ở sát thương tay, khả năng tay đôi và đẩy lẻ. Gã Bá Vương Man Di thường chẳng mấy hiệu quả khi giao tranh lớn hay Dịch Chuyển tạo đột biến nên nhiều người chơi thông thạo vị tướng này chẳng ngần ngại bỏ qua Dịch Chuyển để mang thẳng Thiêu Đốt nhằm đì đọt đối thủ ở giai đoạn đi đường.

Công bằng mà nói thì Tryndamere đi đường chỉ ở mức độ trung bình, nhưng việc sở hữu Thiêu Đốt khiến không ít người chơi thiếu kinh nghiệm không chú ý đến phép bổ trợ thường chủ quan bị hắn hạ gục sớm. Khả năng snowball của Tryndamere khi có lợi thế thì khỏi phải bàn với lượng sát thương, chí mạng trên đòn đánh tay cực lớn của hắn.

Khó chịu hơn nữa là dù bạn có thắng đường đi chăng nữa thì chỉ cần 1 phút lơ là hoặc muốn thực hiện một pha Dịch Chuyển hỗ trợ đồng đội thôi là dàn trụ của bạn có nguy cơ bị thổi bay trước khả năng đẩy trụ trứ danh của Tryndamere. Gặp phải một gã tay đôi cực khỏe, suốt cả trận phải lưu tâm kèm cặp hắn như hình với bóng đúng là viễn cảnh chẳng vui vẻ gì.

Singed

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên có phong cách lầy lội nhất

Với chiêu Q Phun Khói Độc, Singed có thể đẩy lỉnh rất nhanh. Thậm chí ở xếp hạng thì kịch bản thường thấy là Singed chẳng ngần ngại chặn lính ngay từ sau trụ đối phương khiến đối thủ phải farm trong trụ ngay cấp độ 1. Singed vào tay người chơi khôn ngoan là bậc thầy của trò “mèo vườn chột” khi liên tục chạy vòng quanh đẩy lính, gây khó chịu chứ không tay đôi thẳng mặt.

Thường xuyên chặn lính sau trụ nên Singed là mục tiêu hỏi thăm khá nhiều của người đi rừng đối phương. Tuy nhiên “feed to win” là thương hiệu của vị tướng này rồi. Singed không phải mỏng manh yếu đuối gì, bộ kỹ năng cũng gây rất nhiều hiệu ứng nên dù có bị quây bởi 2, 3 người đi chăng nữa thì Singed cũng câu kéo được rất nhiều thời gian để đồng đội chiếm lợi thế khu vực khác trên bản đồ.

Tầm ảnh hưởng của Singed theo thời gian trận đấu cũng không hề thuyên giảm chút nào. Sức chống chịu, sát thương theo thời gian và độ càn lướt giúp hắn gây rối loạn giao tranh cực tốt. Cực kỳ thú vị khi chứng kiến một Singed có hiệu ứng Vệ Quân, bật Vinh Quang Chân Chính + Tăng Tốc càn thẳng vào hất chủ lực đối phương về cho đồng đội làm thịt.

Trong khi độ hiệu quả của Teemo, Heimerdinger, Tryndamere mới chỉ loanh quanh những bậc xếp hạng tầm trung trở xuống thì Singed, gã Dược Sĩ Điên đã mang sự lầy lội của mình bay tới tận những giải đấu chuyên nghiệp. Chân dung vị tướng gây ức chế bậc nhất Đấu Trường Công Lý là đây chứ đâu.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"