PC
LMHT - TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 8.8

Những chỉnh sửa giảm sức mạnh của Riot tại bản 8.8 đều nhắm vào những vị tướng hợp meta trong quãng thời gian vừa qua, và chắc chắn sẽ có một vài cái tên sẽ không còn được tin dùng nữa.

Azir

Chỉ với một thay đổi liên quan tới sát thương lên những mục tiêu phụ của lính cát là Azir đã trở nên yếu hơn rất nhiều tại bản 8.8, do đó hoàng đế giờ đây vừa bị dọn lính kém đi và còn gây ít sát thương trong giao tranh hơn trước. Cũng rất khổ cho Azir khi hắn ta mới được ưa chuộng lại kể từ đầu mùa giải 2018 thôi mà giờ đã bị ăn tới 4 lần giảm sức mạnh liên tiếp rồi.


Azir đã bị giảm sức mạnh đúng chiêu thức quan trọng nhất…

Sion

Sion từ một vị tướng không ai để mắt tới giờ đã trở thành một con bài mạnh mẽ hàng đầu ở khu vực Đường Trên, và giờ cũng đã đến lúc hắn ta cần phải được cân bằng lại một chút. Thay đổi ở bản 8.8 này nhằm hạn chế sức mạnh của Sion trong giai đoạn đầu trận với việc giảm khá nhiều tỉ lệ SMCK của kĩ năng Q ở những cấp đầu, và nó ảnh hưởng trực tiếp tới lối chơi nâng tối đa vào kĩ năng E để cấu rỉa.


Những pha nện Q đỏ nòng sẽ gây được ít sát thương hơn trước ở những cấp đầu kĩ năng, và đương nhiên khả năng dọn lính của Sion sẽ bị yếu đi

Kai'Sa

Chỉ cần được tăng tầm đánh là Kai’Sa đã lột xác trở thành một vị tướng Xạ Thủ cực kì mạnh mẽ, và cô nàng này cũng có những màn thể hiện xuất sắc trong những trận đấu chuyên nghiệp nên Riot đã ngay lập tức phải ra tay “nắn” lại. Ở bản 8.8, vị nữ xạ thủ tới từ Hư Không này đã bị giảm đi đôi chút tỉ lệ SMCK cộng thêm của chiêu Q, đồng thời cô còn mất đi một ít máu hồi phục cơ bản lẫn mỗi cấp nữa, nhưng nhìn chung thì đây vẫn không phải là đợt giảm sức mạnh quá nặng.


Kai’Sa vẫn sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong thời gian tới

Galio

Vệ Thần Galio của Demacia cũng đã thể hiện được rất nhiều trong quãng thời gian dài vừa qua, và giờ cũng là lúc hắn ta nên nhường chỗ cho những vị tướng khác. Với việc chiêu cuối của Galio tăng thêm thời gian hồi lên tới 40 giây ở cấp độ 3 của kĩ năng, chắc chắn người chơi cũng phải cảm thấy đắng lòng mỗi khi dùng Siêu Hùng Giáng Thế.


Chia buồn với Galio

Taliyah

So với những vị tướng ở phía trên thì Taliyah vẫn bị giảm sức mạnh khá nhẹ nhàng. Ngoài việc mất đi 30 máu cơ bản thì Phi Thạch (Q) cũng chỉ bị tăng nhẹ thời gian hồi ở những cấp đầu mà thôi, vì vậy cô vẫn có rất nhiều cơ hội được ở lại với meta Đường Giữa hiện nay. Và với việc Galio bị giảm sức mạnh nặng chiêu cuối thì Taliyah sẽ là vị tướng Đường Giữa hiếm hoi ở meta hiện tại có khả năng di chuyển từ khoảng cách xa để trợ giúp đồng đội.


Pha Thanh Tẩy với tốc độ ánh sáng của Taliyah

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"