PC
LMHT - TOP những thứ được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.4

Phiên bản 7.4 cũng đã ra mắt được gần 1 tuần, và nếu các bạn vẫn chưa phát hiện ra đâu là những thứ vừa được tăng sức mạnh ở phiên bản này thì hãy để chúng tôi gợi ý cho nhé!

Cho’Gath

Danh sách những vị tướng có ngưỡng sức mạnh vô hạn trong Liên Minh Huyền Thoại đã có thêm một cái tên mới là Cho’Gath với khả năng cộng dồn chiêu cuối không có điểm dừng của hắn ta (thật ra thì bị dừng ở 255). Không chỉ nhận được khả năng tích lũy máu vô hạn, tầm đánh cũng như kích cỡ của Cho’Gath còn được gia tăng thêm khi kết liễu kẻ địch bằng chiêu cuối thành công và khiến vị tướng này trở nên to con một cách đáng sợ nữa.

Loading the player ...

Một điểm đáng chú ý khác, đó chính là việc Cho’Gath sẽ không bị mất những điểm cộng dồn khi bị hạ gục nữa, tuy nhiên hắn ta cũng chỉ nhận được tối đa 5 điểm đến từ lính và quái rừng mà thôi nhé. Vậy nên mẹo với Cho’Gath hiện giờ sẽ là giữ chiêu cuối để hạ gục tướng địch ở những cấp độ đầu khi chúng còn ít máu và Cho’Gath thì vẫn chưa có nhiều giảm thời gian hồi, còn về sau thì sẽ tận dụng 5 điểm đến từ lính và quái rừng.

LMHT - TOP những thứ được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.4

Không những thế Cho’Gath còn được tặng riêng cho 1 bản thống kê những thứ đang nằm trong bụng hắn ta nữa cơ…

Bard

Bard chỉ được tăng sức mạnh nhẹ ở việc có thêm lượng tốc độ di chuyển tốt hơn khi nhặt được chuông, tuy nhiên điều này sẽ giúp những pha tung tăng đi đảo đường của ông ta được nhanh chóng hơn. Cũng mong rằng điều này sẽ đem Bard trở lại với Đấu Trường Công Lý bởi chúng ta đã rất lâu rồi không còn được nhìn thấy những pha Thiên Mệnh Khả Biến (R) cứu cả team địch hay những cuộc Hành Trình Kì Diệu (E) mà khi đồng đội bước vào màn hình thì còn tươi xanh khi bước ra đã là một màu xám xịt.

LMHT - TOP những thứ được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.4

Lời Thề Hiệp Sĩ

Món trang bị này dù mới xuất hiện tại tiền mùa giải 2017 nhưng nó chẳng hề được ưu ái như người anh em Dây Chuyền Chuộc Tội của mình. Tại phiên bản 7.4 này, công thức của Lời Thề Hiệp Sĩ đã trở nên gọn hơn để phù hợp với những tướng Hỗ Trợ luôn phải mang theo mình rất nhiều trang bị lỉnh kỉnh. Và thêm nữa, Lời Thề Hiệp Sĩ giờ cũng sẽ cho nhiều giáp hơn khi bạn không liên kết với đồng đội (lượng giáp tổng khi có liên kết vẫn giữ nguyên), nhưng có lẽ Lời Thề Hiệp Sĩ vẫn rất khó để trở thành món đồ mà các Hỗ Trợ có thể ưu tiên lên từ sớm như Dây Chuyền Chuộc Tội hay Iron Solari được.

LMHT - TOP những thứ được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.4

Nhiệt Huyết Chiến Đấu

Có vẻ như những người chơi Xạ Thủ hổ báo với phong cách thích đi bắn nhau nhiều dạo gần đây sẽ cảm thấy không thoải mái về lượng sát thương mình có thể gây ra với Cuồng Huyết Chiến Tướng, chính vì vậy nên Nhiệt Huyết Chiến Đấu đã được ưu ái trở lại một chút để thu hút người chơi hơn. Và đương nhiên rằng đây không chỉ là tin vui với những Xạ Thủ mà cả các vị Đấu Sĩ chắc chắn cũng sẽ nhận được lợi lộc tương tự khi sử dụng Nhiệt Huyết Chiến Đấu rồi. À mà tin vui cho Đấu Sĩ thì cũng không hẳn là tin vui cho Xạ Thủ đâu nhỉ…

LMHT - TOP những thứ được TĂNG SỨC MẠNH nhiều nhất tại bản 7.4

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME