PC
LMHT - TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.17

Các bạn có thường sử dụng những tướng này để leo xếp hạng không nhỉ? Có một vài cái tên trong danh sách này mà bạn cũng nên tận dụng để leo xếp hạng kẻo chúng bị giảm sức mạnh mất đấy!

Twisted Fate

Sau khi hàng loạt những vị tướng Đường Giữa mạnh mẽ hàng đầu như Syndra, Ahri hay LeBlanc liên tục bị giảm sức mạnh thì Twisted Fate đã dễ dàng leo lên vị trí thứ nhất về tỉ lệ chọn ở Đường Giữa. Hắn ta là một mẫu tướng cực kì phù hợp để leo xếp hạng, bởi Twisted Fate không quá khó chơi mà lại dễ dàng đi gank giúp đồng đội nhờ vào chiêu cuối Định Mệnh – R của mình.

Loading the player ...

Twisted Fate chỉ cần bật R đi gank là dễ dàng có mạng ngay

Thêm nữa, Twisted Fate cũng nổi tiếng với khả năng dồn sát thương một mục tiêu mạnh, nhất là sau khi có Song Kiếm Tai Ương trong tay. Ngoài ra, vị tướng này cũng là một con bài có khả năng đẩy lẻ cực khó chịu vào giai đoạn cuối trận đấy.

LMHT - TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.17
Này thì đuổi

Lucian

Tưởng đây chỉ là một sự lựa chọn mang tính đùa cho vui, nhưng cuối cùng thì Lucian Đường Giữa đã trở thành một meta trong mùa giải 7. Điểm mạnh mà chúng ta có thể nhìn thấy rõ của vị tướng này là gần như không bị thua đường so với bất kì vị tướng nào khác, thậm chí nếu người chơi sử dụng Lucian một cách khéo léo thì còn có thể thắng đường các Pháp Sư khác là chuyện bình thường.

LMHT - TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.17
Lucian Đường Giữa đang là một lối chơi mạnh mẽ được nhiều cao thủ ưa chuộng

Tuy rằng Lucian đang rất hot, nhưng hắn ta lại là một vị tướng không có kĩ năng khống chế nên là hãy cẩn thận và nhìn đội hình của cả đội trước khi lựa chọn con bài này nhé!

Zed

Zed thì vẫn luôn có rất nhiều người hâm mộ, chỉ là hắn ta phải nằm trong danh sách cấm nhiều quá nên ít được xuất hiện mà thôi. Tại phiên bản 7.17 này, Zed cũng đã được tăng sức mạnh nhẹ, và điều đó càng làm cho vị tướng này trở nên đáng sợ hơn. Với việc chiêu Phân Thân Bóng Tối – W được gia tăng thời gian tồn tại lên 5 giây, thậm chí giờ đây Zed đã có đủ thời gian để sử dụng E 3 lần kết hợp với chiếc bóng đấy (với điều kiện là hắn có đủ 45% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ cuối của chiêu E).

LMHT - TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.17
Combo nhanh như một cơn gió

Orianna

Dù Orianna đã nhận một đợt giảm sức mạnh nhẹ trong thời gian gần đây, nhưng có vẻ như Quý Cô Dây Cót vẫn còn đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại. Orianna mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu, từ lúc đi đường cho tới những giao tranh cuối trận thì vị tướng này đều có khả năng gây sát thương cực kì ấn tượng.


LMHT - TOP những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất tại bản 7.17
Sức mạnh của Orianna vẫn đang ở mức ổn định

Với sức mạnh hiện tại của Orianna, có lẽ cô nàng này sẽ không có thêm bất kì thay đổi nào trong phiên bản tới bởi đây sẽ là một con bài hứa hẹn được nhiều người chơi sử dụng tại Chung Kết Thế Giới 2017. Và đương nhiên, đây cũng là một con bài vừa mạnh mẽ vừa an toàn mà các bạn có thể sử dụng trong những trận xếp hạng tại phiên bản này nữa đó.

Loading the player ...

Các bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của những vị tướng trên, và ngoài ra còn có cái tên nào muốn bổ sung cho danh sách không!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME