PC
LMHT - TOP những tướng nên cấm đi khi đánh xếp hạng

Dù cũng không có quá nhiều vị tướng có sức mạnh “lỗi” ở thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn rằng các bạn cũng cần phải chú ý tới một vài cái tên và cấm đi trong những trận đấu xếp hạng đó. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn điều đó trong bài viết nhé!

Ezreal

Riot đã rất nỗ lực để giảm sức mạnh của cả Ezreal lẫn viên ngọc Đạo Chích, nhưng tới thời điểm hiện tại thì Nhà Thám Hiểm vẫn đang làm bá chủ ở vị trí Xạ Thủ. Những Phát Bắn Thần Bí (Q) của Ezreal vẫn gây ra cực nhiều sát thương dù đã bị giảm sức mạnh trong quãng thời gian vừa qua, thậm chí kẻ địch còn có thể bị one shot nếu vị tướng này lên cả Dạ Kiếm Draktharr như nhiều người chơi đã sử dụng gần đây. Với một vị tướng có tầm đánh cực an toàn và còn có chiêu chạy trốn dễ dàng như Ezreal, chắc chắn bạn sẽ rất khó để chạm vào người hắn ta, nên tốt nhất là cứ dành cho gã một lượt cấm.


Khi lên được Găng Tay Băng Giá thì Ezreal sẽ có khả năng thả diều cực kì đáng ghét

Camile

Kể từ khi được tăng sức mạnh nhẹ tại Tiền Mùa Giải 2018, Camille đã xuất hiện trở lại cực kì mạnh mẽ ở Đường Trên, và thậm chí giờ cô còn chen chân sang cả vị trí Đi Rừng nữa. Với khả năng tiếp cận kẻ địch cực bá đạo với nhiều kĩ năng khống chế, Camille sẽ là cơn ác mộng của những vị tướng yếu máu, vì vậy chẳng có lí do gì mà không dành cho vị tướng đáng sợ này một lượt cấm cả.

Loading the player ...

Camille Đi Rừng cũng hiệu quả phết nhỉ, mỗi tội là cái nội tại hơi vô dụng với quái rừng thôi

Kha'zix

Tên “bọ ngựa” này vừa có khả năng dọn quái khá tốt, vừa có thể dồn sát thương một mục tiêu cực kì mạnh mẽ, và do đó hắn ta đang là một Sát Thủ hàng đầu ở vị trí Đi Rừng hiện nay. Với sức mạnh của chiêu Q, Kha’Zix sẽ dễ dàng chiếm ưu thế trong những pha tay đôi với kẻ địch, và một khi mà hắn đã xanh thì kẻ địch trâu bò đến mấy cũng không thể chịu nổi nhiệt.


Kha’Zix là một vị tướng Đi Rừng hàng đầu hiện nay nên bạn có cũng cần xem xét cấm đi vị tướng này nhé!

Sion

Sion có lẽ thường được xuất hiện ở bậc xếp hạng cao nhiều hơn, bởi gã ta đang là một vị tướng rất hợp meta ở vị trí Đường Trên. Sion đang có 2 cách chọn ngọc tái tổ hợp, nhưng thông dụng và mạnh mẽ nhất vẫn là sử dụng ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn để đè ép kẻ địch trong giai đoạn đi đường bằng cách spam chiêu E. Mặc dù Sion là một vị tướng khá dễ để sử dụng hiệu quả, nhưng hắn ta lại cực kì trâu bò và có nhiều kĩ năng khống chế bá đạo trong giao tranh, vì vậy hãy cấm vị tướng này nếu không đối đầu với một tảng đá di động nhé!


Màn combo cực chất của Sion và Ryze

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"