PC
Lộ diện bộ kỹ năng của Aatrox trên máy chủ PBE

Aatrox - the Darkin Blade đã lộ diện với bộ kỹ năng mới của mình trên máy chủ PBE, cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng này nhé.

Lộ diện bộ kỹ năng của Aatrox trên máy chủ PBE

PASSIVE: DEATHBRINGER STANCE

Loading the player ...

Đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Aatrox đã tăng phạm vi và gây thêm sát thương dựa theo lượng máu tối đa của địch. Đòn tấn công này cũng làm giảm đáng kể sự hồi máu và giáp của mục tiêu trong vài giây.

Thời gian hồi chiêu của Deathbringer Stance giảm nhẹ bất cứ khi nào Aatrox sử dụng phép thuật hoặc khi anh hạ gục The Darkin Blade trên tướng.

Q: THE DARKIN BLADE 

Loading the player ...

Aatrox vung thanh kiếm của mình lên đến ba lần. Mỗi lần cast skill sẽ tăng sát thương, tác dụng lên một khu vực và có thể tấn công với cạch của lưỡi kiếm (đòn thứ 2).

Edge of the Blde: Đánh kẻ thủ ở đầu xa của lần cast đầu tiên và thứ 2, đánh ở trung tâm của lần thứ ba sẽ gây sát thương đáng kể hơn.

W: INFERNAL CHAINS

 
Loading the player ...

Aatrox đập vỡ mặt đất, phá hủy đòn tấn công của kẻ thù đầu tiên và làm chậm chúng một cách nhanh chóng. Nếu đó là một tướng hoặc quái vật lớn, chúng bị xích vào khu vực tác động.

Nếu kẻ thù bị xích vẫn còn trong khu vực tác động sau vài giây, chúng sẽ bị kéo đến trung tâm và bị gây sát thương một lần nữa.

E: UMBRAL DASH

 
Loading the player ...

Passive: Aatrox hồi máu dựa vào sát thương mà anh ta gây ra

Active: Tăng sát thương tân công trong vài dây. Umbral Dash có thể lưu trữ tới 2 lần sạc và có thể sử dụng đồng thời với The Darkin Blade.

R: WORLD ENDER

 
Loading the player ...

Aatrox giải phóng sức mạnh của mình trở nên quái dị, to lớn và bay trên đôi cách lớn của mình. Khi biến hình tốc độ di chuyển của anh ta sẽ được tăng lên.

Trong quá trình biến hình, Aatrox tăng sát thương tổng thể của mình và được bảo về bởi Blood Well trong suốt thười gian này.

Gameplay của Aatrox:

 
Loading the player ...

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME