PC
Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam đã kết thúc cuộc bình chọn đội hình Siêu Sao 2017.

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Sau 2 tuần bình chọn, 5 thành viên của đội hình Siêu Sao LMHT Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức lộ diện sau khi những lượt vote cuối cùng từ người hâm mộ kết thúc vào 23:59 29/10. Đội hình cụ thể như sau:

 • Đường trên: Phạm "Hope" Trung Hiếu
 • Đi rừng: Đỗ "Levi" Duy Khánh
 • Đường giữa: Võ "Naul" Thành Luân
 • Xạ thủ: Nguyễn "NoWay" Vũ Long
 • Hỗ trợ: Nguyễn "Palette" Hải Trung

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Vị trí đi rừng của đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về Đỗ "Levi" Duy Khánh - ngôi sao của đội tuyển GIGABYTE Marines vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 tại Trung Quốc. Levi có số lượt vote áp đảo hoàn toàn hai cái tên khác là Venus (Young Generation) và Tarzan (UTM), đồng thời cũng là tuyển thủ có số vote nhiều nhất với trên 90.313 lượt.

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Ở vị trí đường giữa, số phiếu bầu cao nhất thuộc về Võ "Naul" Thành Luân - tuyển thủ hiện đang thi đấu cho Young Generation, đội tuyển cũng vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 với tư cách đại diện thứ hai của khu vực GPL. Trong quá trình bình chọn thì Naul dần dần tạo được khoảng cách về số vote đối với Trần "Optimus" Văn Cường - cựu tuyển thủ GIGABYTE Marines và cuối cùng kết thúc với cách biệt gần 30.000 lượt vote.

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Vị trí hỗ trợ của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam là vị trí có kết quả từ khá sớm khi Nguyễn "Palette" Hải Trung (Young Generation) tỏ ra vượt trội về lượt vote so với hai người đồng nghiệp Sya (GIGABYTE Marines) & CombatLao (EHUB) ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn.

Ở vị trí đường trên, Bùi "NhocTy" Thế Vinh của Young Generation luôn là tuyển thủ có số phiếu dẫn đầu trong suốt thời gian bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam, cuối cùng NhocTy kết thúc với tổng cộng 69.687 lượt bình chọn. Đứng thứ hai là Phạm "Hope" Trung Hiếu (17.527 lượt bình chọn), đứng cuối là cựu binh Trần "Archie" Minh Nhựt với 4120 lượt bình chọn.

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Theo quy định chỉ có tối đa hai tuyển thủ ở cùng một đội nên dù đứng đầu nhưng NhocTy lại có số lượt bình chọn thấp hơn hai người đồng đội tại YG là Naul và Palette, do đó vị trí đường trên của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về người đứng thứ hai là Hope.

Lộ diện đội hình Siêu Sao Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam 2017

Xạ thủ chính là vị trí có sự cạnh tranh gay gắt nhất trong cuộc bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam năm nay. Hai tuyển thủ Nguyễn "NoWay" Vũ Long (GAM) và Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp (ROG Friends) liên tục bám đuổi nhau về số lượt bình chọn. Noway chỉ vượt lên trước Celebrity ở ngày cuối cùng trước khi cổng bình chọn được đóng lại với kết quả lần lượt là 56.91554.375 lượt bình chọn.

Đây chính là đội hình có thể coi là mạnh nhất, được lựa chọn bởi các fan hâm mộ và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, sẽ tham dự Giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào tháng Mười Một này, với mục tiêu vô địch để giành quyền tới tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế giới diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào đầu tháng 12/2017 với thể thức tranh tài cực kì căng thẳng chứ không còn đậm nét giải trí như năm trước.

Về Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á:

Các nước tham gia Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á bao gồm:

 • Việt Nam (MDCS)
 • Thái Lan (TPL)
 • Malaysia (TLC)
 • Singapore (SLS)
 • Indonesia (LGS)
 • Philippines (PGS)

Vòng Bảng

Thời gian: 20/11 - 23/11

Địa điểm: Nhà thi đấu Riot Việt Nam, The Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. HCM

Thể thức:

 • 6 đội Siêu Sao của mỗi nước do người hâm mộ bình chọn thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt Bo1.
 • 4 đội đứng đầu sẽ đi tiếp vào Vòng Loại Trực Tiếp.

Vòng Loại Trực Tiếp

Thời gian: 25/11 - 26/11

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân Khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Thể thức:

 • Bán Kết và Chung Kết loại trực tiếp Bo5.
 • Cặp đấu Bán Kết sẽ được sắp xếp theo kết quả ở Vòng Bảng.
Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME