Lộ diện tướng: Yuumi, Cô Mèo Ma Thuật

Bộ kỹ năng cùng cơ chế mới của vị tướng "hỗ trợ truyền thống" Yuumi - vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại

YUUMI

CÔ MÈO MA THUẬT

Lộ diện tướng: Yuumi, Cô Mèo Ma Thuật

Yuumi, cô mèo ma thuật đến từ TP. Bandle, từng là thú cưng của một huyền sư người yordle có tên Norra. Khi chủ nhân biến mất một cách thần bí, Yuumi trở thành người coi giữ Cuốn sách Ngưỡng cửa. Cả hai đi khắp nơi qua những cổng dịch chuyển trong trang sách để tìm kiếm Norra.

Nội Tại – Đánh Ra Khiên

Loading the player ...

Sau một khoảng thời gian, đòn đánh của Yuumi sẽ giúp cô hồi lại năng lượng và tạo nên một lớp giáp. Nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt, lớp giáp sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Lớp giáp sẽ bảo vệ Yuumi và đồng minh đến khi nó bị phá vỡ.

Q – Mũi Tên Thơ Thẩn

<

Loading the player ...

Yuumi bắn ra một nguồn năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia năng lượng này di chuyển đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Khi đang ở trạng thái Quấn Quýt, Yuumi sẽ bắn ra tia năng lượng này từ vị trí của đồng minh và có thể điều khiển quỹ đạo di chuyển của nó với con trỏ chuột của mình.

W – Như Hình Với Bóng

Loading the player ...

Nội Tại: Khi đang Quấn Quýt, Yuumi và đồng minh của cô sẽ nhận thêm một lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển hóa thành Sức Mạnh Thích Nghi.

Kích Hoạt: Yuumi bắt đầu trận đấu với một điểm W. Cô lướt tới tướng đồng minh và Quấn Quýt với họ. Khi ở trạng thái Quấn Quýt, cô sẽ luôn đồng hành cùng mọi bước di chuyển của đồng minh và không thể bị chỉ định bởi tất cả mọi thứ ngoại trừ sát thương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi sẽ bắn ra từ vị trí của đồng minh, và dĩ nhiên là cô sẽ không thể tấn công kẻ địch. Cô sẽ có thể Chia Xa sau khi hồi chiêu xong hoặc Quấn Quýt với một tướng đồng minh khác mà không cần hồi chiêu.

E – Tăng Động

Loading the player ...

Yuumi hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay vì cô nàng. Kỹ năng này có hai lần tích trữ.

R – Chương Cuối

Loading the player ...

Yuumi mở Sách, bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân kẻ địch sau khi dính chiêu nhiều lần. Trong khi sử dụng, Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt với tướng đồng minh hoặc hồi máu một cách bình thường.

+
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
BOMBER VNG chính thức ra mắt tại Việt Nam: Chạm bóng nước, boost niềm dzui
Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui"
Royal Card Clash: Đơn giản nhưng không hề dễ
Đôi khi, một trò chơi xuất hiện với lối chơi đơn giản đến mức bạn tự hỏi “Sao chưa ai nghĩ ra điều này trước đây nhỉ?”.
ASIAN CUP 2024 - Giải đấu Zingspeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á chính thức khởi tranh
Asian Cup 2024 được xem là giải đấu ZingSpeed Mobile danh giá nhất khu vực Châu Á với sự tham gia của 12 tuyển thủ đến từ 4 khu vực trên toàn Châu Á, khởi tranh từ 17.07 - 17.08 tại Tô Châu, Trung Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,6 tỷ VNĐ.
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.