PC
Lucian sẽ chính thức trở thành tướng Đường Giữa trong thời gian sắp tới

Là một trong những tướng đa năng nhất hiện nay của Đấu Trường Công Lý, Lucian sẽ sớm được Riot Game biến thành tướng đường giữa.

Hiện tại, Lucian đang là một trong những vị tướng đa năng nhất LMHT. Khởi đầu với vị trí Xạ Thủ, nhưng với sự cơ động và khả năng đi đường cực tốt của mình, Lucian đã được sử dụng ở rất nhiều vai trò như Xạ Thủ, Đường Giữa, Đường Trên hay thậm chí Đi Rừng.


Liệu sẽ có Lucian với 1 tấn sát thương phép?

Tuy nhiên Lucian vẫn chỉ có một vai trò chính trong trò chơi là Xạ Thủ, mặc dù hiện tại thì hắn ta rất ít xuất hiện ở vị trí này do tầm bắn ngắn và lượng sát thương bị hạn chế ở cuối trận (và phải kể đến những đợt giảm sức mạnh liên tục từ Riot). Thay vào đó, bắt đầu từ MSI 2017, khi Xiye đem “anh da đen” này ra đường giữa để củ hành Orianna của Faker,  Lucian đã được sử dụng gần như chỉ ở Đường Giữa và Đường Trên, do khả năng đè đường cực tốt mà hắn ta đem lại ở đầu trận.

Có vẻ như Riot sẽ không mấy hài lòng về việc một vị tướng Xạ Thủ nhưng lại chỉ được sử dụng để đi đường đơn, và hiện tại thì tỉ lệ chọn của hắn cũng khá thấp do tiếp tục bị giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây.

Tuy nhiên Riot đã khẳng định rằng lần thay đổi tiếp theo của Lucian sẽ không phải để kéo hắn về vị trí Xạ Thủ (rõ là níu kéo thì không hạnh phúc rồi!). Thay vào đó, những chỉnh sửa sẽ biến hắn trở thành một vị tướng Đường Giữa chính thức, nhưng vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng ở vị trí Xạ Thủ. Nếu các bạn vẫn chưa hình dung ra, thì Corki ở hiện tại sẽ là một ví dụ hoàn hảo cho tương lai của Lucian.

Loading the player ...

Đa dạng vị trí sẽ là xu hướng trong tương lai của LMHT

Bên cạnh đó, Lucian sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi lên trang bị chí mạng, khiến cho lượng sát thương của hắn ở cuối trận lớn hơn thay vì chỉ phụ thuộc vào khả năng đè đường ở đầu trận. Có thể một trong những kĩ năng, nhiều khả năng là Q, sẽ có khả năng chí mạng. Và nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng cũng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ chí mạng. Dù sao thì những thay đổi cho Lucian vẫn chưa được thông báo cụ thể, nên hãy chờ xem nhé!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME