PC
Manila Major ngày 1 – Team Secret và EG sẽ thoải mái du lịch Philippines

Đương kim vô địch thế giới EG và đương kim vô địch Major Shanghai Team Secret giờ đây đã có thể thoải mái du lịch Philippines trong những ngày tới mà không cần bận tâm tới lịch thi đấu bởi họ đã chính thức bị loại.

Manila Major ngày 1 – Team Secret và EG sẽ thoải mái du lịch Philippines

MVP vs Liquid

Loading the player ...

Một lần nữa MVP nhắc lại cho thế giới biết họ đánh LAN kinh khủng như thế nào. Trước đối thủ là Liquid – ứng viên sáng giá cho chức vô địch, MVP đã trình diễn một lối đánh tự tin, hổ báo đã làm nên thương hiệu của họ. Thậm chí khi bị dẫn 2 rax, MVP vẫn chiến đấu kiên cường để giành chiến thắng cuối cùng. Tỷ số 2-0 phản ánh đúng những gì đã xảy ra trong suốt trận đấu. Ngoài sự xuất sắc của MVP cũng không thể không nhắc đến màn trình diễn tương đối nhạt nhòa của Liquid mà đặc biệt là Matumbaman.

Na`Vi vs OG

Loading the player ...

Cặp đấu được mong chờ nhất nhánh thắng lại diễn ra tương đối chóng vánh khi OG bắt chết được Dendi khiến Na`Vi hoàn toàn bế tắc, đặc biệt là game 1. Cả 2 trận đấu OG đều thể hiện sự vượt trội về chiến thuật và cách di chuyển kiểm soát map, từ đó bóp nghẹt Na`Vi. Với kết quả này, OG sẽ gặp mặt MVP tại bán kết nhánh thắng.

Wings vs CompLexity

Loading the player ...

Kỳ vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu. “Niềm hy vọng” của Trung Quốc hoàn toàn mờ nhạt tại giải đấu này, thậm chí đến trận đấu cuối cùng, dù vùng vẫy một cách cực kỳ mãnh liệt cũng không giúp họ vượt qua một CoL vô cùng nhiều kinh nghiệm trận mạc ở các giải quốc tế. Dù chưa bao giờ giành thứ hạng cao nhưng việc phải nhiều lần đối mặt với áp lực đã giúp CoL tự cứu chính mình qua được BO1 này.

Alliance vs Mineski

Loading the player ...

Trận đấu chia tay giải đáng nhớ của Mineski. Họ đã có một game đấu tuyệt vời khi đa phần thời gian, Mineski đã thi đấu ngang ngửa, ăn miếng trả miếng với Alliance. Thậm chí có những thời điểm vươn lên dẫn trước nhưng với kinh nghiệm và khả năng combat cực tốt, Alliance vẫn là người cười cuối cùng. Chúng ta nên dành lời khen cho màn trình diễn của các chàng Pinoy tại Manila Major lần này.

EG vs VG.R

Loading the player ...

Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu khi cả 2 team đều lao vào nhau. EG vươn lên dẫn trước với khả năng push của DP nhưng càng kéo dài, đội hình hợp meta 3 Armlet của VG.R càng ngày càng khỏe. Và khi Naix của END có Rampage, ppd đành phải cay đắng call GG ở phút 40, chính thức chia tay Manila Major.

Secret vs Empire

Loading the player ...

Dù cho bị dồn đến chân tường, Secret vẫn không thể thay đổi được bộ mặt bạc nhược trong suốt thời gian qua khi thi đấu rời rạc, yếu kém, thiếu gắn kết và quan trọng hơn là hoàn toàn out-meta so với Empire. Thất bại này là kết quả xứng đáng với Secret hay đúng hơn là một stack của 5 ngôi sao đánh cùng nhau.

Như vậy là Secret và EG đã dắt tay nhau trở thành 2 trong 4 cái tên đầu tiên phải rời giải đấu. Rõ ràng có rất rất nhiều vấn đề cần giải quyết đối với 2 ông lớn này trong thời gian sắp tới. Và xin chúc mừng những team đã vượt qua được vòng BO1 địa ngục để đến với những cặp BO3 quen thuộc.

Manila Major ngày 1 – Team Secret và EG sẽ thoải mái du lịch Philippines

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME