PC
[MDCS Mùa Xuân 2017] QTV cùng FFQ chính thức bị loại

Như vậy, ROG Friends (FFQ) của “Quả Tạ Vàng” đã chính thức bị loại khỏi MDCS Mùa Xuân 2017 mà không tạo được dấu ấn nào đáng kể.

Mặc dù không được đánh giá cao ở MDCS Mùa Xuân 2017 nhưng rất nhiều người hâm mô QTV và FFQ sẽ tạo nên được những dấu ấn nhất định tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, suốt từ khi giải đấu khởi tranh, FFQ đã thi đấu không ấn tượng và nhận nhiều thất bại liên tiếp. Đêm qua, FFQ có cuộc chạm trán sinh tử với eHub United, nếu chiến thắng QTV và đồng hội sẽ có hi vọng đi tiếp còn nếu không họ sẽ rời khỏi giải. Kết quả chung cuộc FFQ rời chính thức bị loại khỏi MDCS Mùa Xuân 2017 mà không để lại nhiều dấu ấn đáng kể nào.

[MDCS Mùa Xuân 2017] QTV cùng FFQ chính thức bị loại

Trận đấu bắt đầu với sự màn thua "vô duyên" của FFQ khi mà họ nắm chắc 90% phần thắng trong tay nhưng chỉ vì một vài pha đi lỗi của các thành viên FFQ nên trận đấu đã dành cho eHub United. Trong một pha "cố rướn" của Syndra trong tay Warzone để tiêu diệt pháp sư đường giữa của đội bạn dẫn đến bị hạ gục. Rồi tiếp tục trên đà lật kèo, EHub United đã có 1 pha dịch chuyển tốt của top nên và bước đi lỗi của Minas đã khiến trận đấu thuộc hoàn toàn về phía EHub United.

Loading the player ...

Đến trận thứ 2, FFQ có trận thắng áp đảo hoàn toàn trước EHub United, khẳng định được vị thế của mình tại VCSA 2017.

Loading the player ...

Đến ván thứ 3, ván quyết định của loạt đấu Bo3 này thì EHub United đã thắng áp đảo so với FFQ. Ở trận đấu này, Warzone như "tội đồ" khi liên tục đi lỗi và mắc những sai lầm dẫn đến trận thua chóng vánh trước EHub United.

Loading the player ...
Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"