PC
MSI 2017 – GAM hạ gục TSM, Đôi công với SKT T1

Ngày thi đấu đầu tiên của GAM tại MSI 2017 là khá thành công khi họ phục thù được Team Solomid và chơi sòng phẳng được với SKT T1.

GIGABYTE Marines > Team SoloMid: Phục thù thành công

Một đội hình khá quen thuộc một lần nữa được GAM lựa chọn, với những con bài quen thuộc như Gragas đường trên, Khazix đi rừng, Ahri đường giữa và cặp đôi Varus cùng Karma đường dưới chúng ta đã thấy GAM đã từng vận hành rất thành công ở giai đoạn Vòng Khởi Động. Còn với TSM, với việc bị đội tuyển GAM nhắm các lượt cấm vào vị trí xạ thủ, buộc WildTurtle phải lựa chọn vị tướng Twitch có lẽ đã khiến họ thay đổi lối chơi bằng cách đưa Lulu ra đường giữa để hướng tới lối chơi bảo vệ 2 nguồn xác thương chính tới từ Graves đi rừng và xạ thủ.

Loading the player ...

Highlights trận đấu

Thi đấu rất tốt với những tình huống di chuyển hợp lý và mang tính chiến thuật cao, GAM đã dồn ép TSM ngay từ những phút đầu tiên. Mặc dù vẫn còn mắc một số sai lầm nhưng không để kịch bản của Vòng Khởi Động lặp lại một lần nữa, GAM chính thức hạ gục TSM để có cho mình chiến thắng đầu tiên tại Vòng Bảng MSI 2017.

MSI 2017 – GAM hạ gục TSM, Đôi công với SKT T1
PV sau trận đấu

SK Telecom T1 > GIGABYTE Marines: Thua những vẫn sướng

MSI 2017 – GAM hạ gục TSM, Đôi công với SKT T1
Trước các nha đươg kim vô địch thế giới chúng ta vẫn còn rất nhỏ bé

SKT T1 vẫn dành những sự quan tâm nhất định tới đội tuyển GAM khi họ không hề chủ quan mà vẫn tước đi những vị tướng được cho là rất thuận tay với các tuyển thủ của GAM như LeBlanc, Gragas và Ziggs. Và họ cũng lựa chọn một đội hình vô cùng quen thuộc, cũng như rất mạnh ở giai đoạn giao tranh tổng, đặc biệt với Rumble trong tay Huni ở đường trên đang giữ tỉ lệ thắng là 100%. Với GAM, đây có lẽ là trận đấu mà họ không có gì phải suy nghĩ quá nhiều, quyết định tung ra một đội hình toàn sát thương, Stark đã quyết định sử dụng Jayce – một vị tướng rất ít khi thấy anh chàng dùng để đối đầu với Huni.

Loading the player ...

Highlights trận đấu

Dù chênh lệch đẳng cấp là rất lơn nhưng các tuyển thủ GAM của chúng ta đã có một trận đấu rất tuyệt vời. Chúng ta đã có những giây phút thi đấu đôi công và sòng phẳng với các nhà đương kim vô địch thế giới. Tuy nhiên sự khác biệt về trình độ là không thể chối cãi. Sau 26 phút thi đấu SKT T1 đã giành chiến thắng chung cuộc. Dù thu nhưng GAM đã có một trận đấu tuyệt vời và làm thỏa mãn người hâm mộ Việt Nam.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"