PC
Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đây

Những vị tướng sau đây sẽ rất thích hợp cho việc đánh xếp hạng của các bạn khi tham gia LMHT 9.10.

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyAatrox luôn là vấn đề khiến cho Riot phải đau đầu

Mở đầu danh sách, ta có Aatrox, đây là một cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng LMHT kể từ giai đoạn giữa năm ngoái. Khả năng trụ đường khủng khiếp, vô cùng thích hợp để băng trụ và có lượng sát thương khổng lồ. Bạn còn đòi hỏi gì ở một tướng đường trên nữa đây? Đến giai đoạn đầu năm nay, Aatrox đã bị gõ liên tục và vô cùng đau điếng. Việc bỏ nhiều cơ chế đã khiến cho hắn trở nên “què quặt” và chỉ phù hợp để đánh thường.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâySau bản 9.9, Aatrox đã chính thức trở lại

Nhưng sau những thay đổi trong bản 9.9, Aatrox đã chính thức quay trở lại đấu trường công lý. Cơ chế mới ở (Q), (E) và nội tại đã giúp làm sống lại khả năng trụ đường mạnh mẽ của vị tướng này. Kết hợp nó với Chinh Phục và chiêu cuối, bạn sẽ có một cái “bể máu” di động với khả năng hồi vài trăm máu một lúc. Tất nhiên, cũng có điểm yếu, đó chính là khả năng hồi sinh từ chiêu cuối đã bị giới hạn thành chỉ kích hoạt khi có mạng hạ gục trong lúc hóa quỷ.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyVới cơ chế mới từ nội tại, Aatrox được hưởng hồi máu cực kỳ nhiều

Chính vì vậy, Aatrox giờ đã thành lựa chọn kiểu liều ăn nhiều. Nếu đủ kỹ năng và kinh nghiệm thì hãy sử dụng vị tướng này. Chứ không thì nó sẽ thành con dao hai lưỡi và khiến một quả tạ ngàn cân xuất hiện ở đường trên. Bên cạnh đó, khi gặp kèo bất lợi, Aatrox cũng sẽ rất chật vật. Do đó hãy cân nhắc kỹ khi đem vị tướng này ra sử dụng.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyBên cạnh đó, khi “hóa quỷ” khả năng hồi phục của hắn cũng được tăng mạnh

Đối với lối đánh, Aatrox giờ sẽ ưu tiên các trang bị giảm hồi chiêu và tăng hồi phục cùng độ trâu bò như Vũ Điệu Tử Thần, Rìu Đen, Giáp Tâm Linh,…Bên cạnh đó, bảng ngọc cũng sẽ ưu tiên cầm các ngọc tăng khả năng hồi phục như Chinh Phục, Vị Máu, Thợ Săn Tàn nhẫn. Hãy ưu tiên lấy Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng để có thể tung hoành trong giao tranh mà không lo bị trói chân một chỗ và trở thành khiên thịt.

Volibear – Gấu Sấm Set

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyVolibear luôn vô cùng hiệu quả ở các bậc xếp hạng thấp

Volibear là một trong những vị tướng lâu đời và có phần bị “quên lãng” của LMHT. Với bộ kỹ năng vô cùng dễ làm quen và khả năng “cướp mạng” vô cùng tốt, chú gấu này rất phổ biến ở các bậc xếp hạng thấp từ Kim Cương trở xuống. Đấy là lúc mới ra mắt, chứ còn giờ, sang tới mùa thứ chín, Volibear đã có phần “lỗi thời” khi đem so với các tướng đấu sĩ mới nổi. Irelia, Camille,…đều có đủ các kiểu công cụ trong bộ kỹ năng của mình như lướt, choáng,…

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyCó thể coi là Master Yi phiên bản trâu bò

May thay, trong thời gian gần đây, sau những đợt liên tục kêu gào đòi “gấu quyền”. Cuối cùng Volibear cũng giành được chút tình thương từ Rito. Đầu mùa 8, chú gấu này được tăng thêm một số cơ chế mới và sát thương để khắc chế các kỹ năng lướt, nhảy,…Nhưng mãi tới phiên bản 9.2 và mới đây là 9.9 thì Volibear mới thực sự tìm được chỗ đứng. Chiêu cuối Vuốt Sấm Sét (R) được tăng sát thương và đổi cơ chế giật sét. Sấm Gầm (E) có thêm sát thương theo máu tối đa đối với mục tiêu lướt, nhảy,…

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyVới thay đổi trong bản 9.9 thì điều này đã đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Cú chốt cuối cùng với việc tăng tốc độ đánh từ Nổi Điên (W) đã biến Volibear trở nên vô cùng mạnh mẽ. Giờ tốc độ đánh tăng thêm tối đa sẽ lên tới 75%, kết hợp với chiêu cuối thì đúng là nướng đối thủ luôn. Bên cạnh đó, cơ chế mới từ Sấm Gầm (E) với khả năng chặn lướt, nhảy cũng giúp vị tướng này có thể tránh trường hợp bị thả diều tới chết. Chưa kể nếu làm được điều này, đối thủ của chú gấu cũng phải chịu sát thương lên tới 8% máu tối đa.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyVolibear giờ khá ổn ở đường trên và đi rừng

Hiện giờ Volibear có thể đem đi đánh ở hai vị trí, đó là đường trên và đi rừng. Đối với đường trên, các kèo cận chiến là thứ phù hợp nhất với vị tướng này. Có lẽ ngoại lệ duy nhất là Darius. Nhưng với vài lần hỏi thăm từ rừng thì cũng không thành vấn đề. Còn đối với ngọc, bạn sẽ có thể lựa chọn giữa Dư Chấn và Chinh Phục tùy vào đội hình của mình. Nếu thiếu tuyến trên đỡ đòn, hãy mang Dư Chấn. Còn ngược lại thì Chinh Phục là một lựa chọn không tồi vì bạn luôn có tốc độ đánh vô cùng cao.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyBạn sẽ có hai lựa chọn ngọc là Dư Chấn hoặc Chinh Phục

Đối với vị trí đi rừng, Dư Chấn là lựa chọn tối ưu nhất. Nó sẽ giúp bạn mạnh từ đầu chí cuối vì cực kỳ phù hợp với lối lên đồ chống chịu do cơ chế mới trong bản 9.9. Lượng chỉ số phòng ngự từ Dư Chấn sẽ tăng theo giáp, kháng phép cộng thêm của bạn còn sát thương của nó sẽ cộng thêm 4% máu tối đa. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên ngọc giúp tăng tốc hoặc kháng hiệu ứng khống chế do bạn chỉ có thể chạy bộ hoặc Tốc Biến để áp sát mục tiêu.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyĐừng quên mua Vinh Quang Chân Chính để tiện áp sát

Khi cân nhắc lên trang bị chống chịu, hãy ưu tiên Vinh Quang Chân Chính trước vì nó sẽ là công cụ chủ yếu để bạn lao vào áp sát. Sau đó là các trang bị tăng máu cùng giảm hồi chiêu. Tùy theo đội hình bên kia mà hãy ưu tiên giáp hoặc kháng phép. Với trang bị sát thương thì Đao Tím, Rìu Đại Mãng Xà và Móng Vuốt Sterak là ba lựa chọn tối ưu nhất. Đôi khi…Ngọn Thương Của Shojin cũng phù hợp nhưng nếu đội địch khiến bạn bị thả diều hoặc ăn khống chế thì tốt nhất đừng lên món đồ này

Rammus – Tê Tê Gai

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyRammus rất hiệu quả nếu có đồng đội phối hợp ăn ý

Rammus luôn là một trong những tướng đi rừng bị đánh giá thấp nhất LMHT do bộ kỹ năng một màu cho tới lối đánh không có gì đặc biệt và dễ bị khắc chế. Thế nhưng đó là ở các bậc xếp hạng cao. Cỡ Kim Cương 3-4 đổ xuống, Rammus vẫn có thể tung hoành như thường và có thể trở thành một bức tường thịt cực kỳ vững chắc. Còn chắc tới mức nào thì…Ít nhất cũng khiến gần mọi xạ thủ và tướng đánh tay phải khốn đốn. (Kể cả Master Yi luôn, tất nhiên là cũng chỉ trong các trường hợp nhất định).

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyThế Thủ (W) giúp thanh niên này trở nên cực kỳ trâu bò dù lượng đồ không nhiều

Trong giai đoạn mùa giải 2018, ở bản 8.16, Rammus đã nhận được một đợt tăng sức mạnh cực kỳ quan trọng, đó là tăng độ trâu bò khi kích hoạt Thế Thủ (W). Tối đa sẽ lên tới hơn 200% giáp và 150% kháng phép. Quả thật là tung hoành mà không ngại ngùng gì luôn mà. Thế nhưng điểm yếu vẫn còn đó, chính là khả năng dọn rừng và thiếu độ cơ động.

Cái sau thì chắc phải đợi đợt làm lại còn cái đầu tiên thì đã có giải pháp ngay trong bản 9.8 với thay đổi liên quan đến Phù Phép: Quỷ Lửa. Chưa kể là hiệu ứng vết thương sâu từ giáp gai còn được kéo dài gấp ba lần. Mà nhắc đến Giáp Gai thì sao mà bỏ qua Rammus được.

https://youtu.be/AZzjpUkk81g

Độ vui khi “lăn bẹp” đối thủ thì đúng là miễn bàn

Sang đến 9.10, Rammus đã vọt lên trở thành tướng đi rừng mạnh nhất và được đánh giá cao nhất tại máy chủ…Hàn Quốc. Tỷ lệ chọn vị tướng này đã tăng từ hạng 5 trong bản 9.9 lên hạng 4 ở bản 9.10 với 10.21%. Chỉ xếp sau quốc tướng Lee Sin, Jarvan IV và Elise. Tại sao lại thế? Đơn giản là vì Quỷ Lửa được tăng sức mạnh và cua đã bị điều chỉnh thời gian xuất hiện lùi xuống 3:15.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyChơi đội hình lắm STVL mà gặp Rammus thì…

Chính vì vậy, Rammus giờ có thể sống vô cùng yên ổn giai đoạn đầu trận. Và một khi bạn có được combo Vinh Quang Chân Chính + Giáp Gai, bạn sẽ trở nên “bất tử” (gần như thế). Đa phần các tướng mạnh bây giờ đều là STVL và nhắc đến STVL thì đừng quên Rammus. Ngoài ra Dư Chấn còn được tăng sức mạnh với các tướng đỡ đòn, điều này khiến cho Rammus đã khỏe lại càng khỏe hơn.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyTất cả những gì bạn cần khi chơi Rammus là khả năng lái lụa và đồng đội “có não”

Tất cả những gì bạn cần là khả năng lái lụa và đồng đội “có não”. Đây là hai yêu cầu duy nhất. Vì khả năng gánh đội của Rammus là gần như không có và vị tướng này khá mỏng manh khi gặp nhiều sát thương phép nên hãy cân nhắc đội hình kỹ trước khi đem hắn ra sử dụng.

XinZhao – Tể Tướng Demacia

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyXin Zhao đã quay trở lại sau đợt tăng sức mạnh trong bản 9.10

Cuộc sống bấp bênh của thanh niên xin thông đã thay đổi hoàn toàn trong bản 9.10. Trước khi được cập nhật, tỷ lệ thắng của thánh thông trong 5 phiên bản gần đây luôn giao động từ hạng 22 cho tới 15. Còn tỷ lệ chọn thì thất thường gấp nhiều lần, lúc thì hạng 6 lúc thì rơi xuống tận thứ 15. Và chỉ với một cú búng tay nho nhỏ từ các “đại ca” ở Rito, Xin Zhao đã lại vọt vào top 5 trong nháy mắt sau bản 9.10.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyViệc giảm hồi chiêu của Liên Hoàn Tam Kích (Q) đã giúp Xin Zhao tìm lại được chỗ đứng của mình

Vậy thay đổi là gì? Đó chính là việc giảm thời gian hồi chiêu của Liên Hoàn Tam Kích (Q) ở các giai cấp đầu đi hai giây mỗi cấp và kéo dài thời gian xuất hiện của Cua Kỳ Cục. Điều này khiến cho Xin Zhao có thể thoải mái hơn và tránh khỏi việc phải giao tranh từ sớm. Tiếp đó, kết hợp với lối đánh cầm Mưa Kiếm vốn đã mạnh, Xin Zhao sẽ có thể sốc sát thương nhanh hơn và hất tung đối thủ thường xuyên hơn.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyKết hợp với Mưa Kiếm nữa thì đúng là không ngán ai luôn

Đối với trang bị, hãy lên phù phép Chiến Binh và kết hợp nó với Tam Hợp hoặc Rìu Đen. Vậy là bạn sẽ có thể giao tranh vô cùng tốt mà không lo bị bốc hơi rồi. Bên cạnh đó, (Q) hồi nhanh cũng đồng nghĩa với việc có thể giảm hồi chiêu cuối nhanh hơn do nội tại giảm ba giây hồi chiêu các kỹ năng khác của nó. Ngoài ra hãy nhớ là cố gắng lăn cầu tuyết càng nhanh càng tốt vì càng về giai đoạn sau bạn sẽ phải càng cẩn thận trong các giao tranh tổng nếu không muốn bốc hơi.

Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyKarthus đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau bản 9.10

Kể từ khi xuất hiện ở bậc xếp hạng cao và đánh chuyên nghiệp, Karthus đi rừng đã trở thành một đặc sản để leo hạng vù vù nhờ vào khả năng lăn cầu tuyết tuyệt vời của mình. Và với các thay đổi ngọc cùng đi rừng trong thời gian gần đây, vị tướng này đã trở lại một lần nữa để giành ngôi vương. Đầu tiên, thay đổi liên quan đến thời gian xuất hiện cua đã khiến cho Karthus tránh được việc phải giao tranh sớm.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyCác chỉnh sửa liên quan đến ngọc giúp hắn dùng chiêu cuối thường xuyên hơn

Tiếp đó là một loạt thay đổi tăng sức mạnh gián tiếp cho vị tướng này như ngọc Thợ Săn Tối Thượng có tỷ lệ hồi chiêu cuối lên tới 25%. Và cuối cùng là việc phù phép Thần Vọng được giảm giá khiến cho hắn đạt ngưỡng sức mạnh sớm hơn rất nhiều so với trước. Lối đánh đang được ưa chuộng nhất của Karthus chính là việc cầm Thư Thập Hắc Ám, Thợ Săn Tối Thượng và Hiện Diện Chí Tuệ để giảm tối đa thời gian hồi chiêu cuối.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyĐồng nghĩa với việc cầu tuyết sẽ lăn càng mạnh hơn

Một khi có được từ hai mạng trở lên, bạn sẽ có thể dễ dàng farm tiếp và lên nốt Quỷ Thư Morello. Càng lên được món đồ này sớm, sát thương của bạn sẽ càng thốn và quả cầu tuyết sẽ lại càng khổng lồ hơn. Chuyện một (R) khiến cho xạ thủ bay mất 3/4 bình máu hoặc bốc hơi cũng không phải là điều hiếm gặp. Bên cạnh đó, dùng chiêu cuối toàn bản đồ cũng giúp đồng đội có lợi thế đi đường hơn vì đối thủ bị mất nhiều máu.

Muốn leo hạng trong bản LMHT 9.10 thì chọn những tướng sau đâyVà kết cục là một thần chết bấm nút xuất hiện trên bản đồ

Tuy nhiên hãy cẩn thận khi gặp các vị tướng sát thủ hoặc có khả năng áp sát tốt vì một khi bị lâm tặc, bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu không có đồng đội giúp. Karthus không bao giờ có thể phế hẳn được cả. Nhưng giai đoạn đầu sẽ trở nên khó khăn hơn và dễ biến bạn thành máy kiếm tiền. Ngoài ra nhớ căn (Q) thật chuẩn xác vì đây là nguồn sát thương chính của bạn đó.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME