MOBI
Những điều cần nhớ khi chơi Lol 2048

Có thể nói LoL 2048  là một game dễ chơi nhưng cực kỳ khó thắng.

LoL 2048
là một tựa game có khá nhiều điểm tương đồng trong cách chơi so với Threes. Về cơ bản, người chơi phải kéo màn hình sang phải, trái, lên và xuống để cố gắng pha trộn và kết hợp các vật phẩm cho đến khi chúng hợp thành Tam Hợp Kiếm (hoặc con số 2048 như phiên bản gốc). Đây là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà có lẽ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được.

Di chuyển toàn bộ bảng vật phẩm

Khi bạn di chuyển ở bất cứ hướng nào, các vật phẩm mới cũng sẽ được phát sinh. Chúng không hoàn toàn là những món đồ giống nhau. Nhưng ý tưởng ở đây là hãy thử và kết hợp nhiều vật phẩm nhất có thể trong mỗi bước di chuyển và cố gắng tối đa hóa không gian trống khi có thể. Khi có nhiều khoảng trống, bạn sẽ có nhiều hướng lựa chọn hơn để di chuyển.

Giảm số lần di chuyển trống

Một bước di chuyển trống ở đây có thể hiểu là bước di chuyển mà không gộp được bất kỳ vật phẩm nào. Hãy cố gắng giảm bớt những di chuyển như thế này, vì mỗi lần bạn di chuyển sẽ phát sinh một vật phẩm mới ở những vị trí ngẫu nhiên. Cứ như vậy sẽ làm màn hình tràn ngập các món đồ "rác".

Cố gắng cân bằng các vật phẩm

Đây là một chiến lược tốt. Khi bạn cân bằng được sự tăng trưởng của các vật phẩm, khi trong ván chơi không có sự chênh lệch quá nhiều giữa các vật phẩm cơ bản và cao cấp. Hãy cố gắng để nhận được 2 vật phẩm cao nhất tại mọi thời điểm, theo sau đó là một số lượng vật phẩm nhỏ hơn xuất hiện theo cặp, sẵn sàng kết hợp với nhau. Nếu bạn có thể duy trì được tính cân bằng trong game, sẽ sớm thôi bạn sẽ bắt gặp thông báo chiến thắng.

Di chuyển theo 3 hướng

Tôi đã có một vài bước thành công khi cố gắng di chuyển những vật phẩm trong bảng theo 3 hướng nhất định: trái, phải và xuống. Theo cách này, bạn sẽ có thể xây dựng được một nền tảng khá tốt ở phía dưới, và sau đó bạn chỉ sẽ mất một chút thời gian với một vài chuyển động đôi, cùng một chuỗi dây chuyền kết nối sẽ giúp những món đồ gộp lại với nhau có giá trị lớn. Hãy ưu tiên di chuyển theo 3 hướng này và lặp lại nó như một chiến thuật.

Luyện tập

Do không có một công thức nhất định để giải LoL 2048 nên hãy cố gắng thử lại thật nhiều lần, đừng vội nản lòng vì nó sẽ giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm cũng như khả năng quan sát thế cục. "Có công mài sắt, có ngày nên kim", hãy luôn ghi nhớ lấy điều này khi quyết tâm giành được Tam Hợp Kiếm trong LoL 2048.

Chơi game tại: http://xemgame.com/2048/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!