PC
Những lời đồn về các hero mới sẽ xuất hiện trong Dota2

Sau bản cập nhật nóng bỏng về boom – Techies, những ngày qua cơn sốt về boom có vẻ đang dần hạ nhiệt và người ta đang tự hỏi sau techies hero nào sẽ được tiếp tục ra mắt?

Oracle

Được đồn đoán đưa vào Dota 2 nhiều nhất vào thời gian này chắc chắn là Oracle sau khi clip các kĩ năng của hero này được hé lộ. Hiện tại hero này vẫn chưa có model hay cốt truyện, âm thanh hay giọng nói cũng chưa được hé lộ.

Loading the player ...

Lấy tạm model gà của TI4, chắc chắn Oracle là cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất.


Fortune's End, Fate's Edict, Purifying Flames, False Promise.

Fortune's End

Oracle dùng năng lượng của mình thanh tẩy kẻ địch, nó có tác dụng sau 2,9s kể từ khi đươc buff trên người đối phương. Sau đó năng lượng này sẽ tấn công mục tiêu và gây damage lan trong phạm vi xung quanh vị trí của nạn nhân đồng thời kèm hiệu ứng “purge” tương tự diffusablade.

Hiệu ứng purge sẽ xảy ra trước khi gây damage, đồng thời sẽ xóa 1 số buff trong đó bao gồm cả Fate's Edict and Purifying Flames.

Fate's Edict

Oracle đặt một buff lên mục tiêu khiến nạn nhân không thể tấn công, nạn nhân được hưởng 100% kháng phép nhưng sẽ nhận thêm 50% sát thương vật lý. Ghost scepter và Fate's Edict có thể cùng có tác dụng trên một mục tiêu cùng lúc.

Purifying Flames

Oracle đốt cháy các tạp chất trên người mục tiêu, sau khi nhận sát thương nếu mục tiêu không chết sẽ được hồi phục một lượng máu trong 9s. Tuy nhiên nhược điểm của skill này là không thể tiêu diệt đối phương.

False Promise

Oracle đưa mục tiêu vào trạng thái đặc biệt, trạng thái này cho phép delay tất cả các sát thương cũng như các trạng thái tiêu cực khác có tác dụng lên nạn nhân, các hiệu ứng sẽ lập tức đến khi False Promise kết thúc. Khả năng hồi máu sẽ được nhân đôi tác dụng và mục tiêu có thể di chuyển, tàng hình trong khi được buff.

Abyssal Underlord – Pitlord

Xuất hiện đã khá lâu nhưng hiện tại Abyssal Underlord vẫn chưa được xuất hiện trong Dota2, theo các lời đồn đoán thì nguyên nhân cơ bản nhất là do Icefrog vẫn hoàn thiện được bộ skill với những lần sửa đổi liên tục, dẫn đến hướng build item và chiến thuật xung quanh hero này còn khá hạn chế. Khả năng hero này được đưa vào trong thời gian tới hiện vẫn còn là ẩn số.

Loading the player ...

Hẳn bạn từng xem Trailer từ Blizzard.


Model demo gây chú ý.

Loading the player ...

             TB trong hình dạng của NS, còn con rồng màu đỏ được cho là Abyssal Underlord.              


Bộ hình ảnh cho skill vẫn chưa được chau chuốt.

Loading the player ...

Nên nhớ rằng hero này vẫn chưa có hình dạng chính thức, đây chỉ là hình ảnh tạm cho bản demo skill.

Trước đây từng xuất hiện hình ảnh Void và một item cho phép đổi màu ultimate của hero này sang màu xanh là cây, kèm theo hiệu ứng tuy nhiên không rõ vì lý do gì item này chưa xuất hiện mặc dù nó khá độc đáo và ấn tượng. Ban đầu đây được cho là ultimate xuất phát từ Rubik, nhưng sau khi trailer được tung ra người ta mới biết rằng đó là item của Void.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"