Những mẹo hay trong Thời Đại Anh Hùng (phần 1)

Để giúp cho những bạn chưa hiểu rõ về Thời Đại Anh Hùng hoặc đã hiểu nhưng vẫn chưa biết cách tận dụng chúng ra sao cho tốt, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số mẹo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong game.

Bảng Ngũ Hành Hệ Kim (Kỹ Năng Chiêu Tài)

Đơn thuần thì đây là bảng dành cho người chơi ở vị trí hỗ trợ và công dụng của nó là gọi ra 1 cửa hàng ngay bên cạnh mình để thuận tiện mua sắm mà không cần về nhà. Ngoài ra cái “cửa hàng” đó có thể thay thế 1 con mắt trong vòng 22 giây giúp bạn có thể phát hiện ra kẻ địch đi qua đó trong khu vực.

Đặc biệt cửa hàng được gọi ra tương ứng với 1 đơn vị đồng minh, nên ta có thể dùng kỹ năng dịch chuyển ở bảng Hỏa để bay xuống vị trí cửa hàng và giúp đồng đội mình tiêu diệt kẻ địch.

Kỹ năng Tàng Kiếm Quyết (Tôn Thượng Hương)

Sau khi dùng kỹ năng Tàng Kiếm Quyết (Q) ta có thể dùng tiếp kỹ năng Dịch Kiếm Quyết (W) để đổi vị trí cho nhau, điều này đồng nghĩa thanh kiếm trước sẽ bay về phía của mình đang đứng và gây sát thương tương tự như 1 lần dùng Q cho kẻ địch đứng bên cạnh mình ở vị trí ban đầu, nếu biết tận dụng tốt kỹ thuật này ta sẽ có thể gây sát thương kỹ năng Q liên tục 3 lần, bạn sẽ cực bá đạo khi solo 1-1 với các tướng đánh gần. Hoặc có thể dùng cách này để tiêu diệt lính 1 cách nhanh hơn.

Kỹ Năng Hồng Nhan (Điêu Thuyền)

Đơn giản cho mà nói thì nhiều bạn chỉ đơn giản hiểu rằng là đánh 1 đòn gây sát thương theo đường thẳng mà không biết rằng nó còn kèm theo hiệu ứng của đòn đánh, điều này cực kỳ khủng khiếp khi Điêu Thuyền đã có được cho mình trang bị Kiếm Lục Đạo.

Kỹ Năng Câu Hồn Tỏa Mệnh (Điển Vi)

Kỹ năng bá đạo nhất của Điển Vi, nhưng nhiều bạn chơi chưa nhiều sẽ khó lòng biết được hiểu quả và cách phối hợp nó với kỹ năng khác, không giống như các MOBA khác, Điển Vi sau khi kéo có thể di chuyển tùy thích, nên ta sau khi kéo được 1 kẻ địch hãy nhanh chóng đi thẳng về phía vừa kéo (lúc này kẻ địch sẽ ở đằng sau ta) lúc đó hãy dùng kỹ năng Ác Lai Thần Lực đẩy kẻ địch về phía trụ hoặc đồng đội.

Còn tiếp...

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

+