Những mẹo hay trong Thời Đại Anh Hùng (phần 1)

Để giúp cho những bạn chưa hiểu rõ về Thời Đại Anh Hùng hoặc đã hiểu nhưng vẫn chưa biết cách tận dụng chúng ra sao cho tốt, hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số mẹo đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong game.

Bảng Ngũ Hành Hệ Kim (Kỹ Năng Chiêu Tài)

Đơn thuần thì đây là bảng dành cho người chơi ở vị trí hỗ trợ và công dụng của nó là gọi ra 1 cửa hàng ngay bên cạnh mình để thuận tiện mua sắm mà không cần về nhà. Ngoài ra cái “cửa hàng” đó có thể thay thế 1 con mắt trong vòng 22 giây giúp bạn có thể phát hiện ra kẻ địch đi qua đó trong khu vực.

Đặc biệt cửa hàng được gọi ra tương ứng với 1 đơn vị đồng minh, nên ta có thể dùng kỹ năng dịch chuyển ở bảng Hỏa để bay xuống vị trí cửa hàng và giúp đồng đội mình tiêu diệt kẻ địch.

Kỹ năng Tàng Kiếm Quyết (Tôn Thượng Hương)

Sau khi dùng kỹ năng Tàng Kiếm Quyết (Q) ta có thể dùng tiếp kỹ năng Dịch Kiếm Quyết (W) để đổi vị trí cho nhau, điều này đồng nghĩa thanh kiếm trước sẽ bay về phía của mình đang đứng và gây sát thương tương tự như 1 lần dùng Q cho kẻ địch đứng bên cạnh mình ở vị trí ban đầu, nếu biết tận dụng tốt kỹ thuật này ta sẽ có thể gây sát thương kỹ năng Q liên tục 3 lần, bạn sẽ cực bá đạo khi solo 1-1 với các tướng đánh gần. Hoặc có thể dùng cách này để tiêu diệt lính 1 cách nhanh hơn.

Kỹ Năng Hồng Nhan (Điêu Thuyền)

Đơn giản cho mà nói thì nhiều bạn chỉ đơn giản hiểu rằng là đánh 1 đòn gây sát thương theo đường thẳng mà không biết rằng nó còn kèm theo hiệu ứng của đòn đánh, điều này cực kỳ khủng khiếp khi Điêu Thuyền đã có được cho mình trang bị Kiếm Lục Đạo.

Kỹ Năng Câu Hồn Tỏa Mệnh (Điển Vi)

Kỹ năng bá đạo nhất của Điển Vi, nhưng nhiều bạn chơi chưa nhiều sẽ khó lòng biết được hiểu quả và cách phối hợp nó với kỹ năng khác, không giống như các MOBA khác, Điển Vi sau khi kéo có thể di chuyển tùy thích, nên ta sau khi kéo được 1 kẻ địch hãy nhanh chóng đi thẳng về phía vừa kéo (lúc này kẻ địch sẽ ở đằng sau ta) lúc đó hãy dùng kỹ năng Ác Lai Thần Lực đẩy kẻ địch về phía trụ hoặc đồng đội.

Còn tiếp...

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

+
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Tiếp bước PES, FIFA sắp đổi tên nhưng vì 250 triệu USD/năm tiền bản quyền
Thương hiệu game bóng đá nổi tiếng thế giới FIFA sắp được EA đổi tên do không thỏa thuận được tiền bản quyền.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Tiếp bước PES, FIFA sắp đổi tên nhưng vì 250 triệu USD/năm tiền bản quyền
Thương hiệu game bóng đá nổi tiếng thế giới FIFA sắp được EA đổi tên do không thỏa thuận được tiền bản quyền.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.