Những mẹo hay trong Thời Đại Anh Hùng (phần 2)

Tiếp nối phần 1 hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn những điều thú vị có thể bạn chưa biết trong game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng.

5 .Kỹ năng Bán Tắc Mã (Mã Đằng)

Đây là kỹ năng khá quan trọng của Mã Đằng, nó gây hiệu ứng làm chậm và sát thương theo thời gian cho kẻ địch đi qua, ngoài ra nó còn có 1 tác dụng nữa là làm 1 vật thể “khác” cho Mã Đằng dùng kỹ năng Di Hình Câu (W) kéo đến để rút gọn khoảng cách truy đuổi/tẩu thoát và mở giao tranh. Đặc biệt, khi Mã Đằng dùng Di Hình Câu (W) kéo đến vị trí của Bán Tắc Mã (Q) thì lập tức hồi phục thời gian hồi chiêu.

6. Kỹ năng Di Hình Câu (Mã Đằng)

Khác với các kỹ năng kéo khác trong TĐAH, kỹ năng này dùng để kéo đến 1 mục tiêu ở trước mặt và di chuyển ra đằng sau của đối phương ở cuối đoạn dây rồi gây sát thương kèm theo hiệu ứng choáng cho kẻ địch ở phạm vi xung quanh. Nếu sử dụng thuần thục kỹ năng này, ta có thể kéo đến những đối thủ đang nấp đằng sau lính.

7. Kỹ năng Đường Trung Hành (Chân Cơ) ;

Theo mô tả kỹ năng thì Chân Cơ chỉ có thể nhảy 2 lần, nhưng nếu biết cách đúng thời điểm và đặt các kỹ năng Bích Ba Đào (Q) và Thiên Hà Triều (E) thì ta có thể nhảy đến 3 lần hay thậm chí là 4 lần, cùng xem video phía dưới để hiểu thêm.;

Loading the player ...

8. Bói quẻ trong Trục Lộc (10 vs 10)

Đối với những bạn Newbie (mới chơi) thì chắc hẳn sẽ khó tưởng tượng được khi chỉ mới vài phút kể từ khi bắt đầu trận, kẻ địch hay đồng đội của mình đã có được rất rất rất nhiều món đồ khủng với giá cao ngút trời mà trong khi chẳng có giết địch hay farm nhiều. Để làm được như vậy, các bạn cần phải bỏ ra 1 chút “tài nguyên” của bản thân để có được những món đồ đó, thay vì bấm vào mục bên trái (miễn phí) thì ta có thể bấm ở bên phải (tốn tài nguyên) để có được tất cả các món đồ ngon ở trong lần bói đó

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

+