PC
Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT

Không phải trang phục nào trong Đấu Trường Công Lý bạn cũng có thể cứ bỏ tiền ra là mua được đâu. Cùng đến với những trang phục đã khó kiếm lại chưa chắc mua được bằng tiền.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT

Trang phục Đá Quý

Những trang phục được luyện từ Đá Quý hiện tại là những trang phục đẹp mắt và đắt đỏ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Muốn sở hữu được chúng, người chơi phải tích lũy những viên Đá Quý trong một khoảng thời gian rất lâu (trung bình khoảng 4 năm cho 1 trang phục), hoặc bỏ ra một số lượng RP cực lớn, gấp nhiều lần những trang phục tối thượng, và trông chờ vào may mắn.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Bạn đã tích được bao nhiêu viên rồi?

Trang phục PAX

PAX là những trang phục cực kì quý hiếm được phát riêng cho lễ hội Pax Prime hàng năm diễn ra ở Mỹ, và chỉ những người may mắn mới có thể có được. Nên ở máy chủ Việt Nam, việc sở hữu được các trang phục PAX bằng cách… tham gia lễ hội sẽ gần như là bất khả thi. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu trang phục PAX Jax trong một số sự kiện, chỉ khi cực kì may mắn.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Dù không có nhiều hiệu ứng, nhưng giá trị tinh thần của PAX luôn khiến những trang phục này siêu hiếm và đắt đỏ

Twitch Trung Cổ và Warwick Xám

Twitch Trung Cổ và Warwick Xám có lẽ là hai trang phục duy nhất mà cơ hội sở hữu chúng gần như là sẽ không còn nữa. Hai trang phục này là phần thưởng của sự kiện “Mời Bạn Cùng Chơi” của Liên Minh Huyền Thoại cách đây 4-5 năm và hiện nay không còn được áp dụng nữa.

Ngay cả khi sự kiện còn được áp dụng, cũng rất khó để một người chơi có thể sở hữu chúng. Bạn sẽ cần rất nhiều người đến với Liên Minh thông qua đường link của bạn để được tặng các trang phục này, và trừ khi bạn là người nổi tiếng, việc đó là gần như là bất khả thi.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Con này hình như phải mời tận 50 người bạn và họ phải chơi lên đến cấp 10

Các trang phục Riot đời đầu

Không giống như Riot Kayle được tặng miễn phí cho tất cả người chơi trong sự kiện 10 năm Riot, và Riot Blitzcrank từng được bán trong cửa hàng, 3 trang phục Riot đầu tiên là Graves, Nasus và Singed lại nằm trong số những trang phục quý hiếm nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Đội cảnh sát đời đầu, Kayle và Blitzcrank chỉ mới gia nhập gần đây thôi nhé.

Những trang phục “cảnh sát chống bạo loạn” này được thiết kế để làm những trang phục đặc trưng của Riot Games, và chỉ có thể được sở hữu thông qua những sự kiện của Riot. Ở máy chủ Việt Nam, đã rất lâu rồi (nếu tôi nhớ không nhầm là khoảng 3 năm), chúng ta mới có thêm cơ hội được sở hữu những trang phục này một lần nữa.

Nên nếu bạn thích thú với những trang phục này, thì hãy nhanh tay thử một chút vận may của mình tại sự kiện mới Kho Báu Hải Tặc để có cơ hội sở hữu chúng ngay nhé.

Riven quán quân 2012

Riven Quán Quân là trang phục quán quân đầu tiên và có lẽ cũng là trang phục quán quân đẹp và quý hiếm nhất ở thời điểm hiện tại. Trang phục này có hai phiên bản là Riven Quán Quân 2012 (gốc) và Riven Quán Quân 2016.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Ngay cả khi Thần Kiếm Riven được ra mắt, Riven Quán Quân vẫn giữ được vị thế là trang phục Riven đáng thèm muốn nhất

Từ khi Riven Quán Quân phiên bản 2016 xuất hiện, phiên bản 2012 của trang phục này sẽ không được mở bán trong bất kì dịp nào nữa. Về vẻ ngoài hai trang phục này khá tương đồng nhau, nhưng đối với những ai có sở thích sưu tầm trang phục thì Riven Quán Quân 2012 sẽ là một món “hàng gốc” cực kì đắt đỏ và giá trị, hơn hẳn món “đồ phục chế” là Riven Quán Quân 2016.

Những trang phục hiếm có tiền chưa chắc mua được trong LMHT
Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được một khung viền cực trất’s để chứng minh mình là một người sưu tầm đồ cổ tuyệt vời

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"