PC
Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT
15/02/2017 16:30:00

Sau đây là những cái tên mà nếu còn sống, bạn sẽ không cần phải lo lắng về lượng máu của chính mình và đồng đội trong khi giao tranh.

Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT

Ngay từ khi bắt đầu, trong LMHT đã có dòng tướng hỗ trợ. Ở thuở sơ khai, vai trò chính của những tướng này là tung chiêu cuối cực đẹp, dùng những hơi thở cuối để cố gắng bảo vệ và phục hồi cho chủ lực. Với thời gian, mọi chuyện dần đổi thay với những chỉnh sửa và cho ra mắt những ý tưởng mới. Điển hình là sự xuất hiện của nhóm trang bị cộng tiền và nhiều trang bị chuyên dụng khác giúp tướng hỗ trợ ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn hơn đến cục diện trận đấu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng điểm qua những vị tướng hỗ trợ có khả năng hồi máu cho đồng đội dồi dào nhất trong LMHT nhé.

Nami

Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT

Nami là một trong những vị tướng hỗ trợ hài hòa giữa công và thủ bậc nhất LMHT. Với khả năng thủ toàn diện, Nami là hỗ trợ thiên hướng buff duy nhất còn có đất diễn ở đấu trường chuyên nghiệp hiện nay.

Chiêu thức Q Thủy Ngục và chiêu cuối Đại Hồng Thủy giúp Nami bảo vệ đồng đội rất tốt. Bên cạnh đó, hai chiêu thức này còn có thể dùng để tạo đột biến, mở giao tranh khi cần. Một pha Thủy Ngục hoặc Đại Hồng Thủy trúng nhiều mục tiêu sẽ tạo điều kiện không thể tuyệt vời hơn cho đồng đội tiến lên và hủy diệt đối thủ.

Ngoài ra, 2 chiêu thức còn lại của Nami cũng rất hữu dụng. E Ước Nguyện Tiên Cá giúp cường hóa đòn đánh thường của đồng minh gây thêm sát thương phép và làm chậm, đặc biệt tuyệt vời khi dùng lên những tướng phụ thuộc đòn đánh tay. W Thủy Triều kết hợp cùng điểm then chốt Phong Ngôn Chúc Phúc càng về lâu về dài càng đem lại lượng hồi phục lớn cho đồng đội.

Sona

Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT

Với khả năng bảo kê, hồi phục, đặc biệt mạnh trong giao tranh kéo dài, Sona dường như đang nắm giữ mọi ưu điểm thường thấy ở tướng hỗ trợ buff. Bên cạnh đó, cô nàng Đại Cầm Nữ còn sở hữu thêm yếu tố đột biến trong lối chơi với chiêu cuối Khúc Cao Trào mở giao tranh, makeplay rất mạnh.

Nội tại Sức Mạnh Hợp Âm cường hóa đòn đánh gây hiệu ứng sau mỗi 3 chiêu thức làm Sona trở nên rất đa dụng, thích nghi được với nhiều tình huống nếu người chơi kiểm soát và sử dụng nội tại hợp lý. Bắt đầu từ giữa trận khi chiêu W Giai Điệu Khích Lệ được tăng tối đa thì lượng máu hồi và hào quang tạo lá chắn trong vùng ảnh hưởng giúp Sona rất mạnh nếu sống sót lâu dài trong giao tranh.

Mặc dù vậy, Sona lại chưa thể tìm được chỗ đứng vững chắc trên Đấu Trường Công Lý bởi cô quá mỏng manh, cộng thêm việc không có điểm mạnh thật nổi trội so với phần còn lại: hồi phục không bằng Soraka; đa dụng không bằng Nami; mở giao tranh, tấn công thì không thể so với nhóm hỗ trợ tấn công,...

Janna

Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT

Chiêu cuối Gió Mùa của Jana chính là lý do giúp cô nàng có tên trong danh sách này. Với chiêu thức này, cô nàng Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố giúp hồi lượng máu liên tục trong 3s cho đồng minh, đồng thời hất văng đối thủ, bảo vệ đồng đội cực tốt trước những kẻ hung hãn lao vào.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, cô nàng này bỗng dưng bị thất sủng, bởi sự xuất hiện của Dây Chuyền Chuộc Tội với khả năng tương đồng. Bất kỳ vị tướng nào sở hữu trang bị này cũng có thể làm như Jana.

Bên cạnh đó, lối chơi thuần về bảo kê, sức tấn công kém khiến Janna gặp vô vàn khó khăn trong giai đoạn đi đường nếu phải đối đầu với những hỗ trợ hổ báo nhan nhản hiện nay như Miss Fortune, Brand, Malzahar,...

Soraka

Những vị tướng hỗ trợ có khả năng buff máu vô tận trong LMHT

Có thể nói Soraka chính là cái tên độc chiếm ngôi vị số 1 trong LMHT về khả năng hồi phục cho đồng đội. Vì sao ư? Có lẽ ai cũng biết, khỏi cần phải quảng cáo thêm về khả năng buff máu ảo tung chảo của cô nàng Tinh Nữ này. Quá nhiều tình huống Soraka khiến đối thủ muốn đập bàn phím vì chủ lực đối phương chỉ còn chấm máu mà mãi không chết nhờ có Soraka làm hậu phương.

Không chỉ có W Tinh Tú Hộ Mệnh hồi máu cho đồng minh chỉ định, chiêu cuối Nguyện Ước của Soraka còn hồi máu tức thì trên phạm vi toàn bản đồ cho đồng minh giúp cô can thiệp giao tranh dù đang ở Bệ Đá Cổ đi chăng nữa. Là tướng hỗ trợ nhưng Soraka luôn là mục tiêu đầu tiên cần tìm diệt trong giao tranh vì ai ai cũng hiểu cô ta còn sống thì cực khó để hạ gục bất cứ ai.

Soraka là quân bài cực mạnh trong đánh xếp hạng, nhưng cũng giống như Janna lối chơi thuần bảo kê và gần như không có sức tấn công khiến cô rất dễ bị khắc chế khi tiến đến các trận đấu ở trình độ cao. Gặp phải game thủ có tư duy, kỹ năng tốt hoặc những đội hình ép giao tranh mạnh thì Soraka rất khó có đất diễn.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"