Phương pháp chọn kỹ năng trong bản đồ LoD của Củ Hành

Do tính chất khác biệt của mình, bản đồ LoD đang khiến các game thủ Củ Hành phải đau đầu tìm cách lựa chọn kỹ năng và trang bị sao cho hữu dụng nhất.

Trong bản đồ LoD của Củ Hành (CH), việc chọn kỹ năng ở đầu trận có thể quyết định đến hơn 50% khả năng thắng lợi nên hầu như ai cũng muốn có cho mình một bộ kỹ năng bá đạo. Tuy nhiên xác suất để có được bộ kỹ năng như thế khi thi đấu là rất thấp. Một số người vì quá ham muốn có được kỹ năng “hoàn hảo 100%” nên sẵn sàng chọn lại đến lần cuối cùng cho dù trước đó đã sở hữu những kỹ năng khá tốt. Điều này là rất phung phí và sẽ khiến nguy cơ bại trận của bạn trong trận đấu càng cao.

Phương pháp chọn kỹ năng trong bản đồ LoD của Củ Hành

Các kỹ năng trong bản đồ LoD có thể được chia thành: nhóm vật lý (bội kích, tăng tốc độ, đánh lan, nhanh nhẹn), nhóm áp chế (choáng, hoá phép), nhóm phép thuật (gây sát thương phép thuật mạnh trên diện rộng hoặc đơn lẻ, như kỹ năng cuối của các tướng: Mi Trúc, Tào Xung, Ngụy Diên,… hoặc kỹ năng 3 của Mã Lương, kỹ năng 1 của Ngụy Diên), nhóm sinh tồn (dịch chuyển, tang hình, tốc biến), nhóm tanker (giảm sát thương, tăng máu, phản sát thương).

Nếu như bạn chơi tốt ở vị trí late khi chọn kỹ năng đầu trận, hãy ưu tiên nhóm vật lý và nhóm sinh tồn. Nếu như bạn chơi tốt ở vị trí tướng hỗ trợ, hãy ưu tiên chọn nhóm áp chế và nhóm phép thuật.

Phương pháp chọn kỹ năng trong bản đồ LoD của Củ Hành

Một trong những điểm rất hay trong bản đồ LoD là cho phép bạn biết được tất cả các kỹ năng của đồng đội ngay từ đầu trận. Với team đối thủ, bạn chỉ có thể biết được đối phương có kỹ năng gì khi họ đã tăng kỹ năng đó. Cho nên việc đầu tiên phải làm là hãy bấm F3 lên để quan sát những kỹ năng đồng đội mình có để có thể tiện phối hợp trong những pha combat sau này. Ngoài ra việc biết được đối phương có kỹ năng gì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đối đầu với họ.

Lên đồ như thế nào khi chơi trong bản đồ LoD? Đây là câu hỏi rất khó bởi không ai có thể trở nên bá đạo chỉ với một cách lên đồ duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể dựa trên việc quan sát kỹ năng của đối thủ, bộ kỹ năng của bản thân và vị trí bạn đang chơi để có thể đề ra cách lên đồ hợp lý. Chẳng hạn, bạn chơi ở vị trí tướng late nhưng bộ kỹ năng của bạn thiếu đi nhóm sinh tồn, thì có thể khắc phục điểm này bằng cách lên đá phát sáng hoặc đao tàng hình. Dù vậy, có một số vật phẩm lại thuộc dạng không thể thiếu trong 90% trận đấu là Ngự Ma Thanh Cang Thương và Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp.

Trang chủ: http://3q.com.vn

+