PC
Riot chia sẻ kế hoạch tại bản 8.12: Ryze và Azir sẽ được chỉnh sửa

Bản cập nhật 8.12 cũng nằm sát với đợt cập nhật Giữa Mùa Giải 2018 của Riot, chính vì vậy nên có rất nhiều thứ mới mẻ sẽ xuất hiện kèm theo nó. Và mới đây, Meddler đã chia sẻ kĩ hơn về kế hoạch này, hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết nhé.

Cùng theo dõi những chia sẻ của Meddler vào ngày 25/05 về những thay đổi tại bản 8.12, trong đó có cả việc chỉnh sửa của Azir và Ryze nhé:

“Xin chào anh em,

Ryze và Azir sẽ được chỉnh sửa

Cách đây không lâu, chúng tôi đã chia sẻ rằng sẽ dành ít thời gian hơn vào việc xóa đi sự khác biệt của Ryze, Azir và Kalista giữa những trận đấu thường và những trận đấu chuyên nghiệp, để chúng tôi có thể tập trung vào nhiều vị tướng khác hơn. Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng sẽ thử những thay đổi cho Ryze và Azir về những thức đã được lên kế hoạch từ trước đó. Những thay đổi này khá là hứa hẹn, nhưng đương nhiên vẫn còn cần được nghiên cứu thêm nữa. Sau đợt này, sẽ không có những thay đổi nào cho Ryze, Azir và kể cả Kalista trong một khoảng thời gian.

Riot chia sẻ kế hoạch tại bản 8.12: Ryze và Azir sẽ được chỉnh sửa
2 cái ông Pháp Sư này không biết phải chỉnh sửa bao nhiêu lần rồi

Những thay đổi đáng chú ý khác

  • Chiêu thức tạo giáp

Ở một vài phiên bản gần đây, chúng tôi đang tìm hiểu về tác động của những vị tướng tạo giáp/hồi máu lên đồng đội. Những thay đổi đầu tiên đang được thử nghiệm cho bản 8.12, và chúng tôi đang giảm thời gian tồn tại của một vài chiêu tạo giáp để khiến người dùng phải sử dụng một cách tính toán hơn.

  • Ornn

Ornn cũng có một vài thay đổi tại bản 8.12. Mục đích của đợt cập nhật này không phải là để tăng hay giảm sức mạnh của Ornn, mà là để hắn ta không còn là một sự lựa chọn an toàn với mọi kèo đối đầu, thậm chí kể cả chưa biết kẻ địch là ai. Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi cũng có thể biết được Ornn khắc chế được những kẻ địch nào để quyết định lựa chọn hợp lý hơn.

Riot chia sẻ kế hoạch tại bản 8.12: Ryze và Azir sẽ được chỉnh sửa
Ornn giờ chỉ thấy xuất hiện ở những trận đấu chuyên nghiệp là nhiều

  • Sejuani

Đợt tăng sức mạnh của Sejuani đã không thể xuất hiện ở bản 8.11 do chúng tôi mất quá nhiều thời gian vào bản 8.10. Những thay đổi này sẽ sớm xuất hiện tại bản 8.12.

Riot chia sẻ kế hoạch tại bản 8.12: Ryze và Azir sẽ được chỉnh sửa
Những vị tướng Đi Rừng ăn cỏ đã biến mất hoàn toàn kể từ bản 8.10, nhưng Riot vẫn đang muốn đưa Sejuani trở lại

Tiền khi hạ gục

Đợt chỉnh sửa về tiền khi hạ gục kẻ địch đã khiến cho lượng vàng của từng vị trí cũng như của cả đội đều giảm. Và đúng như dự kiến, những vị trí ăn ít mạng như Hỗ Trợ hay Đường Trên là nơi chịu “lỗ” nhiều nhất.

Lượng vàng hạ gục trung bình tại bản 8.10 chênh lệch so với trước đó:

  • Đường Trên -325

  • Đường Giữa -260

  • Rừng -250

  • Đường Dưới -250

  • Hỗ Trợ -420

Lượng vàng mất đi ở trên là khá nhỏ nên chúng tôi cũng chưa có ý định chỉnh sửa gì. Chúng tôi sẽ xem xét điều này, nếu nó khiến cho một vài vị trí hoặc vị tướng nhất định nào đó lăn cầu tuyết quá mạnh thì sẽ có sự chỉnh sửa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME