PC
Riots Game sẽ làm cho Swain “mới” có cơ chế độc nhất trong LMHT

Tướng được làm lại lần này là Swain sẽ được Riot Games thêm vào cơ chế độc, lạ mà chưa có tướng nào ở Đấu trường công lý sở hữu.

Swain – vị tướng được nhiều người chơi mong muốn làm lại bấy lâu nay đã xuất hiện trong danh sách cập nhật của năm sau. Và tin vui càng tăng khi Bậy Thầy Chiến Thuật lại chính là vị tướng đầu tiên được làm lại trong mùa giải 2018 sắp tới.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin gì từ phía các thiết kế viên Riot, nhưng qua những cập nhật tại Lộ trình Cập nhật hồi tháng 10 vừa rồi, người chơi lại càng hóng và nóng ruột hơn bao giờ hết.

Riots Game sẽ làm cho Swain “mới” có cơ chế độc nhất trong LMHT

“Quá trình phát triển Swain đang đi đúng hướng, vì thế, chúng tôi đã sẵn sàng bàn luận một chút về định hướng đã chọn cho hắn. Sau hàng loạt những cuộc thảo luận, chúng tôi thấy rằng hình tượng một tên “độc tài tàn bạo” với ma thuật hắc ám sẽ đem lại trải nghiệm thỏa mãn hơn so với Swain cùng danh hiệu Bậc Thầy Chiến Thuật hiện tại.

Trở thành lãnh đạo của một cường quốc đầy quyền lực đòi hỏi bạn phải là một người vừa thông minh, và vừa có tham vọng, đương nhiên, cả hai thứ đó chúng tôi vẫn nghĩ là cực kì quan trọng để xây dựng nên nét đặc trưng của Swain. Rốt cuộc thì, một vị tướng quạ xuất hiện trên mặt trận, xé toạc linh hồn kẻ địch lúc nào cũng hay hơn là một ông chỉ ngồi trong lều và chỉ huy binh lính. Quân Noxus đang tới, và tên thống lĩnh đầy tham vọng của chúng đã đi trước bạn rồi.”

Riots Game sẽ làm cho Swain “mới” có cơ chế độc nhất trong LMHT
Không biết là thật hay đùa, nhưng theo như 1 Rioter thì Swain sẽ đi trước đối phương 15 bước

Như các bạn cũng đã biết, Riot luôn có những cách truyền tải thông tin khiến cho người chơi cảm thấy hứng thú và mong chờ. Trong trường hợp này cũng không ngoại lệ, khi mà mới gần đây thôi, Reav3 – Nhà Sản Xuất của Riot đã tung ra những phát ngôn úp mở về Swain khiến cho dân tình đảo điên:

“Cơ chế linh hồn của Swain sẽ hoạt động không giống bất cứ cơ chế nào đang có trong trò chơi. Tôi chỉ nói thế thôi”

Nhìn lại 3 vị tướng mới ra mắt trong thời gian vừa qua là Zoe, Ornn, Kayn thì có vẻ như câu nói của Reav3 sẽ không phải là không có cơ sở. Trong năm 2017 này, những vị tướng mới hay cập nhật mà họ đưa ra đều sở hữu những cơ chế siêu đặc biệt và độc đáo. Điều này sẽ giúp cho Liên Minh luôn mới mẻ và thu hút người chơi, cho dù là mới hay cũ. Quay trở lại với Swain, vị tướng này hiện đang là một pháp sư-hồn chiến với lối bộ kĩ năng khá bá đạo ở giai đoạn cuối trận đấu. Mặc dù bị giảm sức mạnh gián tiếp khá nhiều, nhưng Swain với những món trang bị có khả năng hồi phục vẫn là một cơn ác mộng đối với kẻ địch.

Riots Game sẽ làm cho Swain “mới” có cơ chế độc nhất trong LMHT
Thống lĩnh với cơ chế mới, nghe hứa hẹn đó

Thông tin chi tiết thì vẫn đang còn mở, vì thế, chúng ta khó thể dự đoán được bất cứ thứ gì ngoài việc ngồi đợi.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME