PC
Sân thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đang trở thành nơi cầu hôn lý tưởng

Sân khấu của những giải Liên Minh Huyền Thoại lớn đang trở thành một địa điểm rất thích hợp để thực hiện lời cầu hôn.

Loading the player ...
Loading the player ...

Từ trước đến nay, chúng ta từng được thấy nhiều anh chàng ngỏ lời cầu hôn với người yêu của mình tại những địa điểm đông người. Đây là một “chiến thuật” rất hay vì nó vừa thu hút sự chú ý, cổ vũ từ đám đông và cũng khiến cho nửa kia khó lòng mà từ chối được. Sắp tới đây, bạn sẽ có thêm một địa điểm mới để cầu hôn kiểu này, đó là sân khấu của những giải đấu game – cụ thể ở đây là giải LCS Bắc Mỹ của Liên Minh Huyền Thoại.

Sân thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đang trở thành nơi cầu hôn lý tưởng

Ở tuần thi đấu đầu tiên của LCS Bắc Mỹ, một chàng game thủ đã ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái ngay trên sân khấu trong khi đám đông bên dưới như muốn vỡ tung với những tràng pháo tay không ngớt. Cảm động trước mức độ “hoành tráng” của bạn trai, cô gái đã gật đầu đồng ý.

Sân thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đang trở thành nơi cầu hôn lý tưởng

Cũng tiếp tục trên sân khấu LCS Bắc Mỹ vào tuần thi đấu thứ 6, mối quan hệ giữa cặp đôi Gordon và Amanda đã có một bước tiến hoàn hảo sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau bằng lời cầu hôn của Gordon. Bên cạnh sự ủng hộ từ các khán giả, Gordon cùng Amanda còn nhận được cái ôm chúc mừng từ các MC.

Đối với các bạn trẻ tại Việt Nam, mặc dù quy mô sân khấu tại những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hiện nay vẫn còn khá khiêm tốn. Song nếu muốn gây ấn tượng mạnh với người yêu, đặc biệt nếu như cô ấy cũng là game thủ thì lựa chọn cầu hôn như thế này rất đáng để lưu tâm.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!