PC
Sảng khoái và ức chế khi trồng dưa trong Thời Đại Anh Hùng
Thời Đai Anh Hùng tuy là game MOBA nhưng đồng thời cũng sở hữu các tính năng mang yếu tố nhập vai hết sức độc đáo. Điển hình là tính năng trồng dưa, đây là tính năng khá thú vị nhưng cũng không ít lần làm cho các "nông dân" phải sôi máu và uất ức.
 
1. Dưa hấu là gì, nó có tác dụng gì ?

Dưa hấu là 1 món đồ khá đặc biệt trong Thời Đại Anh Hùng, chỉ cần có được Hạt Dưa , ta có thể mang nó đến 1 vị trí nào đó để trồng, sau khi trồng ta sẽ nhận được 1 món vật phẩm có tên “Dưa hấu đang trưởng thành” và nó được xuất hiện tọa độ trên mô tả vật phẩm cùng bản đồ nhỏ ta cần chờ ít nhất 5 giờ để thu hoạch (nên nhớ, dưa của bạn vẫn có thể bị đào lên ngay sau khi trồng được vài phút) hãy chọn nơi kín đáo và khó ngờ nhất để trồng (Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất), nhưng cũng đừng ăn theo câu này nhé.

2. Lợi ích mà dưa hấu mang lại

Trên thực tế, dưa hấu mang lại cho chúng ta chỉ có 2 thứ, là “món quà tinh thần nho nhỏ” và “sự ức chế”, vì sao lại thế ?

Dưa hấu có tỷ lệ như sau (dựa trên 30 trái dưa mà chúng tôi đã trồng) :

- Bạc (cố định) : cao nhất là 3380 bạc (không khóa)

- Quy giáp tinh túy : 25%

- Trùng đúc Thạch : 25%

- Hổ nha tinh túy : 20%

- Trang bị tím : 10%

-  Pet : 15%

- Thú cưỡi : 5%

Và đặc biệt là % thành công trong việc trồng dưa:

- 30 trái mà chúng đã trồng thì chỉ thu hoạch được 18 trái và bị trộm mất 12 trái (1 cảm giác rất ức chế, nếu bạn đã từng bị tình trạng trên, bạn sẽ hiểu thôi)

3. Làm sao để trộm dưa?

Đây là công việc dành cho những người chơi thích “không làm mà hưởng”, chỉ cần 25 hoàng cân lệnh và đi tìm tọa độ, bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng mà người khác đã phải chờ 1 hay thậm chí 2 ngày liền để có được, thật “đểu” đúng không ?

Tọa độ của những trái dưa đều chỉ hiển thị cho người trồng, còn người đi đào trộm sẽ phải dùng đến bí kíp “đào…bừa” và sau đây là 1 số tọa độ mà nhiều người hay trồng nhất.

4. Lưu ý đặc biệt

Những trái dưa bị trộm sẽ thông báo cho người trồng biết ai là kẻ đã trộm nó, nên hãy đề phòng và lưu ý hành vi “lách luật” này…

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"