PC
Sau nhiều đồn đoán, Zin và Zeroday chính thức cập bến Cherry Esports

Đây sẽ là cơ hội để cả 2 có thể tìm lại chính mình...

Sau nhiều đồn đoán, Zin và Zeroday chính thức cập bến Cherry Esports

Như vậy, sau nhiều đồn đoán cùng bức ảnh bí ẩn được thông báo trên trang chủ của đội tuyển Cherry Esports thì 2 cái tên mới gia nhập đại diện tới từ Cần Thơ chính thức sẽ là 2 cựu tuyển thủ của GAM – xạ thủ Zin và tuyển thủ đường giữa Zeroday. Mặc dù chỉ mới thông báo sẽ gia nhập đội tuyển Vikings thời gian gần đây, nhưng Zin đã rất nhanh chóng khoác lên mình màu áo mới một lần nữa.

Tuy nhiên theo những thông tin tới từ fanpage chính thức của đội tuyển GAM Esports thì 2 tuyển thủ này chỉ TẠM THỜI chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Cherry Esports ở giai đoạn lượt về của VCS Mùa Hè 2018 hay có thể nói cách khác là GAM sẽ cho CR mượn ZinZeroday trong giai đoạn sắp tới.

Sau nhiều đồn đoán, Zin và Zeroday chính thức cập bến Cherry Esports
Thông tin chuyển nhượng chính thức tới từ đội tuyển
GAM Esports

Đây là một hướng đi rất tốt của GAM vì như vậy các tuyển thủ chưa thực sự có nhiều cơ hội thi đấu trong đội hình chính thức của họ sẽ có thêm thời gian trau dồi, tập luyện và thể hiện mình nhiều hơn nữa ở những đội tuyển mới nhằm nâng cao khả năng của họ cũng như không bị “ngợp” với các trận đấu chuyên nghiệp nếu như có trở lại đội tuyển thi đấu.

Hi vọng Zeroday cũng như Zin sẽ có màn thể hiện thật tốt trong màu áo của đội tuyển mới và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME