PC
Siêu sao đường trên của GAM thông báo giải nghệ

Nevan chính thức thông báo sẽ giải nghệ trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp được hơn 1 năm, nhưng Phùng Thiện Nhân - Nevan đã có cho mình khá nhiều thành tích trên đấu trường chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Tài năng của anh chàng đường trên của GAM thật sự đáng nể phục khi chỉ mới 21 tuổi, độ tuổi khá trẻ và nhiều nhiệt huyết.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ Nevan đã chính thức thông báo về việc anh một lần nữa sẽ rời GAMvà quyết định giải nghệ không tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên Nevan thông báo rút khỏi một đội tuyển LMHT, trước đó, Nevan phải nói là khá thăng trầm khi liên tục thay đổi qua lại không ít đội tuyển, từ Young Generation , tới GIGABYTE Marines sau đó là Hall of Fame , FTV và tiếp tục trở lại thi đấu cho GIGABYTE Marines một khoảng thời gian ngắn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng này.

Khi đến với đội tuyển GAM, bản thân Nevan cũng phát huy được vai trò đi đường trên với các vị tướng Tanker bảo vệ cho xạ thủ Noway. Bên cạnh đó Nevan cũng có nhiều ấn tượng tốt với đồng đội lẫn người hâm mộ, đặc biệt được tham dự CKTG 2017 trong màu áo đội tuyển GAM.

Sau đây là nguyên văn thông báo chính thức của Nevan:

" Chào mọi người, mình là Nevan.

Mặc dù chỉ mới thi đấu chuyên nghiệp hơn 1 năm thôi nhưng có lẽ thời gian qua là những khoảng thời gian đáng nhớ nhất của mình. Có những ngày còn không có tiền ăn cơm hay đến khi được đi Chung kết thế giới, trải qua đủ thứ cảm xúc vui có mà buồn cũng có, đó thực sự là những kỉ niệm đẹp mà có lẽ mình sẽ không thể nào quên được.

Và có lẽ đã đến lúc phải dừng lại, sẽ không thi đấu chuyên nghiệp nữa, mình sẽ nghiêm túc hơn về vấn đề học tập để có thể đạt được mong muốn của bản thân mình. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian mình thì đấu, cảm ơn những người đồng đội đã cho mình những cảm xúc tuyệt vời đó, cảm ơn những người anh đã giúp đỡ em rất nhiều khi em làm game thủ. Em xin gửi lời cảm ơn đến anh Nị đã giúp đỡ em rất nhiều, người mà nói với em rằng :"Nếu một người nói thì người đó có thể sai, nhưng nhiều người nói thì nên coi lại mình." cảm ơn anh rất nhiều.
Sắp tới mình sẽ có dự định stream và chơi game lol như một cách để tận hưởng cuộc sống, mong mọi người ủng hộ!!!".

Hi vọng rằng Nevan sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm được niềm vui cho riêng mình dù không còn tiếp tục góp mặt trên đấu trường chuyên nghiệp nữa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME