PC
SofM tỏa sáng đưa Snake tiến vào trận chung kết bảng D NEST 2016

Đêm qua SofM đã có những màn thể hiện ấn tượng qua đó giúp Snake đánh bại 2144D với tỷ số 2-0. Quá đó giúp cả đội vào chung kết bảng D NEST 2016.

Game 1

SofM tỏa sáng đưa Snake tiến vào trận chung kết bảng D NEST 2016
Martin sẽ là người thi đấu ở vị trí xạ thủ, chứ không phải KRYST4L

Flandre và SofM xâm lăng khu vực rừng bùa xanh của đối phương từ rất sớm, bắt được Maokai nhưng không thể hạ gục mà chỉ có thể trao đổi Tốc Biến giữa hai người đi đường trên. Nắm bắt được thông tin này, người đi rừng của 2144D đã hỏi thăm Flandre từ rất sớm, đầu tư cả Tốc Biến để có được Chiến Công Đầu.

Tuy nhiên, người chơi đường trên của Snake vẫn thi đấu rất tốt, cộng thêm sự trợ giúp của SofM khiến Maokai phải nằm xuống hai lần liên tiếp. Trong khi đó ở đường dưới, bộ đôi Martin – JieZou phải lên bảng sau tình huống xử lý tốt của đối phương.

SofM với Nidalee vẫn kiểm soát trận đấu vô cùng tốt, luôn giữ chỉ số lính gấp đôi so với Rek’Sai phía bên kia, có những lúc hơn tới 4 cấp độ. Áp lực mà chàng trai Việt Nam tạo ra khiến đối phương gần như không được thở. Lối lên trang bị khá lạ với Cốc Quỷ Athene và Găng Tay Băng Giá giúp SofM chống chịu sát thương khá tốt, tự tin băng thẳng vào tuyến sau gây sát thương. Phút 20, số tiền chênh lệch đã lên tới con số 10k.

Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở phút 24 với tỉ số điểm hạ gục cách biệt 7-22 giành cho Bầy Rắn.

SofM tỏa sáng đưa Snake tiến vào trận chung kết bảng D NEST 2016

Loading the player ...

Game 2

SofM tỏa sáng đưa Snake tiến vào trận chung kết bảng D NEST 2016
Bị cấm Nidalee, SofM quyết định chọn Rek’Sai

Snake tỏ rõ sự vượt trội khi đi đường, chỉ bằng những tình huống xử lý cá nhân. Chỉ số lính ở cả đường trên lẫn đường giữa đều hoàn toàn áp đảo. Tuy nhiên, 2144D cũng có những pha ăn miếng trả miếng, không chịu thua kém, đặc biệt ở đường dưới.

Phải đến khi SofM và Tank bắt đầu di chuyển cùng nhau, sự khác biệt mới được thể hiện rõ ràng. Liên tiếp chủ động tấn công, khả năng phối hợp ăn ý, Snake dần dần kéo dãn khoảng cách về tiền. SofM vẫn duy trì chênh lệch cấp độ ở con số 3.

Mặc dù không thể hiện rõ sự áp đảo về chỉ số hạ gục như trong ván một, nhưng Snake kết thúc trận đấu còn sớm hơn, phút 22, sau pha backdoor của SofM và Flandre.

SofM tỏa sáng đưa Snake tiến vào trận chung kết bảng D NEST 2016

Loading the player ...

Trận chung kết bảng đấu sẽ diễn ra vào hôm nay, 22/9 lúc 6h00 tối.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"